CEO Twitch Chính Thức Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Biểu Tượng "Lắc Mông" Trong Thông Báo Mới Nhất

Một lần nữa, các biểu tượng cảm xúc lắc mông sẽ được hiển thị trở lại trên nền tảng livestream này.

Twitch, nền tảng livestream của Amazon đã cố gắng thay đổi một số chính sách gây tranh cãi gần đây của mình bằng cách đưa các kênh bị cấm phát sóng quay trở lại. Cùng với đó, họ cũng điều chỉnh một số nguyên tắc cộng đồng của mình.

Twitch

Ví dụ gần đây nhất về điều này xuất hiện dưới một hình thức khá đặc biệt. Biểu tượng cảm xúc lắc mông trước đây đã bị cấm trên Twitch - khiến nhiều người sáng tạo nội dung mất tinh thần. Việc biểu diễn hành vi này trên sóng livestream được Twitch coi là gợi dục, dẫn đến việc nhiều người phát trực tiếp đã bị cấm sóng vì lắc mông trong các buổi livestream.

Twitch

Đương nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các biểu tượng cảm xúc. Vào năm 2021, một streamer đã gọi tên Twitch sau khi biểu tượng cảm xúc lắc mông của anh bị xoá, trong khi các nội dung tắm bồn lại dược cho phép xuất hiện trên trang web này.

Trong một buổi phát sóng thông báo về các cập nhật, Dan Clancy giải thích rằng trước đây, các qui tắc được sử dụng để đánh giá biểu tượng cảm xúc được xử lí không được tốt và dẫn tới phản ứng trái chiều của người hâm mộ. 

Twitch

Chưa biết liệu các thay đổi này sẽ mang lại làn gió nào cho Twitch, nhưng nhiều người dùng đã có thể vui vẻ vì giờ đây, họ có thể spam các biểu tượng cảm xúc lắc mông trên khung chat một cách thoải mái.

Xem thêm: Twitch Cập Nhật Chính Sách Mới, Cấm Stream Game Trên "Bộ Phận Nhạy Cảm"
Xem thêm: EA tiếp tục thể hiện ý định muốn chèn quảng cáo vào các trò chơi bom tấn của mình

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang