Spoiler Jujutsu Kaisen 238: Sukuna áp đảo, Yuji tham chiến với đôi tay nguyền hồn!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 238, tóm tắt nội dung chap 237: Kashimo thua trận nhanh hơn ta nghĩ! Đến lúc Yuji tham chiến rồi!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 237

jujutsu kaisen 238

Sau khi Gojo chết, Kashimo tham chiến. Uraume cũng xuất hiện, nhưng bị Hakari Bành Trướng Lãnh Địa "bắt lại". Dù vậy, Uraume vẫn kịp trao cho Sukuna chú cụ đặc biệt mà Yorozu để lại. Kashimo sử dụng thuật thức, biến đổi cơ thể để đạt được sức mạnh lớn nhất. Sự dồn ép của Kashimo khiến Sukuna đành phải quay trở về nguyên hình để đánh cho nó máu!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 238

jujutsu kaisen 238

Sau khi Sukuna biến hình, nhiều fan cảm thấy lo ngại cho tình hình của Megumi. Với cái tình trạng này thì phần nhiều khả năng là Megumi đã chết. Còn cách nào để cứu cậu ta không? Cái này phải "Let Gege cook" thôi.

Trở về nguyên dạng cũng có nghĩa là Sukuna sẽ có thể chiến đấu toàn lực. Chú cụ của ông ta tạm thời đang không có tác dụng với Kashimo. Tuy nhiên, vì tác giả đã đưa chú cụ vào trận này nên nhiều khả năng Sukuna - với sức mạnh của mình - sẽ khiến "Thần Sấm" Kashimo cũng phải bị sét đánh.

Thuật thức của Kashimo mạnh, nhưng chỉ có thể dùng một lần duy nhất và nó chắc chắn có giới hạn thời gian. Nếu ông ta không nhanh áp đảo Sukuna thì... kiểu gì Kashimo cũng thua cả. Cuộc đối đầu này có lẽ sẽ kéo dài trong khoảng 1 - 3 chap. Kashimo có thể sẽ thua, nhưng ông ta cũng sẽ khiến cho Sukuna chịu thương tổn nặng và bị giới hạn sức mạnh.

Một số khán giả đang lo ngại rằng việc biến về nguyên trạng sẽ khiến Sukuna có thể dùng Bành Trướng Lãnh Địa. Như vầy thì càng lúc càng khó đánh Sukuna rồi...

Trong một hình ảnh trước đây thì Sukuna còn một món vũ khí dạng thương nữa. Rõ ràng là "trùm cuối" này vẫn còn quá nhiều bài tủ chưa sử dụng. Sẽ cần bao nhiêu người nữa để đánh bại hắn ta đây?

Spoiler Jujutsu Kaisen 238

Trở về nguyên dạng, sức mạnh của Sukuna khiến Kashimo cũng phải rùng mình. "Thần Sấm" quyết không giữ lại gì nữa. Gương mặt ông biến đổi. Một vài con mắt mới xuất hiện, và tóc của Kashimo trở thành hai cái sừng. Trong khi đó, Sukuna bình tĩnh thủ ấn.

Đặt chú cụ lên miệng, Sukuna cận chiến với Kashimo. Với lợi thế 4 tay và sức mạnh đã được giải phóng, Sukuna không gặp chút khó khăn nào trong kèo này. Y đấm bay Kashimo. "Thần Sấm" lập tức tung một cú chưởng phản công. Sukuna đưa một tay tới trước, tung ra một nhát cắt khổng lồ xé ta đòn tấn công. Đòn này cũng gây tổn hại nặng lên cơ thể của Kashimo. Ta có thể nhìn thấy máu chảy ra từ nhân vật này.

Mặt đất xuất hiện một vết cắt lớn. Tay phải của Kashimo bị thương nặng. Sukuna đứng cà khịa đối thủ vài câu trước khi Kashimo tiếp tục lao vào. Sukuna bình thản phản công, nhưng những cú ra đòn của hắn vẫn đủ sức khiến Kashimo mộc cả máu.

Kashimo lại định phóng điện từ tay mình. Ngay trang sau đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng của ông ta. Kashimo trò chuyện với Sukuna vài lời. Trở lại hiện tại, ta nhìn thấy ông bị đánh bại bởi một đòn cắt (có dạng lưới) của Sukuna. Kashimo chính thức thua trận.

Từ trong khối băng, Hakari và Uraume xuất hiện. Hakari có vẻ khá là thích thú với đối thủ của mình.

Cùng lúc đó, Yuji và Higuruma tham chiến. Trên tay Higuruma là một cây búa lớn, còn Yuji thì có đôi tay khá là kỳ lạ, trông như của nguyền hồn.

Jujutsu Kaisen 238 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 5 tháng 10 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2023: Haikyu trở lại, loạt truyện hot ra thêm tập mới!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 238

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 238 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 9 tháng 10 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang