Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 196 - Trên con đường trốn chạy, liệu Nezuko có bị Muzan giết và hấp thụ

Các thông tin spoiler của bộ Kimetsu No Yaiba tập 196 sẽ được nêu ra tại đây để độc giả cùng tham khảo về số phận của Nezuko

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 195

Trận chiến giữa 2 người và con quái vật mạnh nhất vẫn tiếp diễn, Muzan lúc này hồi tưởng và căm thù vì những gì mà Yoriichi đã làm với hắn khiến cho hắn phải lâm vào cảnh khôn cùng như thế này. Những vết thương mà Yoriichi để lại chưa bao giờ lành trên cơ thể hắn.

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 196 - Trên con đường trốn chạy, liệu Nezuko có bị Muzan giết và hấp thụ

- Muzan thấy nguy hiểm nên đã chạy trốn, tưởng thoát được Tanjirou nhưng ai ngờ lại còn Iguro, dính ngay một nhát kiếm của Xà trụ đâm qua cổ. Quạ báo thời gian còn lại trước khi bình minh đến.

Nezuko đã gần đến được nơi mà Tanjirou đang chiến đấu. Đôi mắt cô bé đã có 1 nửa hóa thành người.

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 196

Trước việc Nezuko đang tiến tới gần hơn nơi mà Muzan và Tanjirou đang chiến đầu thì liệu có thể nào kịch bản vô cùng quen thuộc lặp lại giống như các bộ Shounen trước kia đó là Muzan ăn thịt hoặc hấp thụ được 1 phần sức mạnh của Nezuko sau đó hồi phục lại và có thêm khả năng kháng ánh mặt trời và trốn thoát khỏi sự truy bắt của Tanjirou và Obanai, để lại tổn thất rất lớn về mặt nhân lực trong lực lượng kiếm sĩ diệt quỷ và bắt đầu 1 cuộc hành trình mới trong việc truy bắt Muzan.

Kết quả hình ảnh cho nezuko vs muzan

Hoặc có 1 tình huống thứ 2 đó là Nezuko sử dụng chút sức mạnh quỷ của mình phối hợp với anh trai của mình để dồn ép Muzan đến chân tường và kết thúc toàn bộ sự sống của hắn trong lần chiến đấu này, tuy nhiên đây có vẻ là trường hợp đẹp nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng ra chứ chưa biết chắc được mọi chuyện như thế nào.

Ngày ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 196

Tập truyện mới 196 sẽ ra mắt Spoiler vào thứ năm tuần sau tức ngày 27 tháng 2 và có bản scan chính thức vào ngày 28 tháng 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang