Spoiler One Piece chương 1117: Zoro vs. Nusjuro

Spoiler one piece chương 1117: Bản chất thật sự của Mother Flame được tiết lộ và vì sao ai cũng muốn đánh cắp nó từ Vegapunk

Dự đoán spoiler one piece chương 1117

Mother Flame thật ra là gì

Trong chương này có thể chúng ta sẽ được biết rõ hơn về Mother Flame. Vegapunk vốn theo đuổi nguồn năng lượng đến từ tự nhiên, nhưng trong quá trình ấy ông lại tìm ra cơ chế tạo năng lượng dựa trên phản ứng nhân tạo, tương tự “Phản ứng phân hạch của Urani”. Khiến cho chính phủ thế giới lợi dụng nguồn sức mạnh này và sử dụng Mother Flame như một vũ khí quân sự.

Spoiler One Piece chương 1117: Zoro vs. Nusjuro

Nhưng dĩ nhiên không giống như năng lượng tự nhiên, “năng lượng nhân tạo” đòi hỏi một nguồn nguyên liệu thô khổng lồ. Và ai sẽ là người cung cấp nguồn nguyên liệu ấy? Vẫn sẽ là những người dân nghèo, đang phải vật lộn với tiền thuế cống nạp cho chính phủ thế giới để được bảo hộ, những quốc gia bị lợi dụng nguồn tài nguyên (Giống trường hợp độc chì hổ phách) và lạm dụng sức lao động của nô lệ. Hoàn toàn đi ngược lại mong muốn của Vegapunk. Đây cũng có thể là lý do khiến Vegapunk không xem Mother Flame là nguồn năng lượng ông ấy muốn tìm.

Luffy vs Thánh Warcury

Ngoài có thể chúng ta sẽ tiếp tục được theo dõi những diễn biến trong cuộc chiến giữa Luffy vs Warcury. Trong chương 1114, Luffy Gear 5 tung một cú đấm khổng lồ giáng thẳng vào mõm của Thánh Warcury. Đòn tấn công của Luffy vẫn không hề hấn gì với Thánh Warcury nhưng với những tiết lộ của Vegapunk về  chàng trai Joy Boy, đây là người đầu tiên trên đại dương này được gọi bằng cái danh "Hải tặc" sẽ mở ra tiềm năng Luffy phát triển những chiếu thức, hình thái mới để đương đầu với Thánh Warcury

Spoiler One Piece chương 1117: Zoro vs. Nusjuro 2

Zoro vs Thánh Saturn

Trong chương trước chúng ta có thể thấy Saturn đã chạm tới đám mây nơi nhóm Nami, Robin, Brookm Usopp và Chopper đang ở. Robin nghe thấy giọng nói của Saturn và đứng hình vì nhận ra giọng nói mà cô ấy đã nghe ở Ohara và Saturn cũng đang có ý định truy sát Robin, việc mà Akainu chưa làm được. Nami ngay lập tức kêu gọi mọi người ngay lập tức bảo vệ Robin!!! Brook chặt đứt một chân của Saturn. Usopp bắn một viên đạn nổ. Nami kéo Robin đi trong khi dùng Zeus chặn chân Saturn. Và Chopper sử dụng "Guard Point" để bảo vệ tất cả bọn họ

Spoiler One Piece chương 1117: Zoro vs. Nusjuro 3

Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng, với những người hiện có mặt ở đây, dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không thể đủ sức bảo vệ Robin khỏi Saturn. Vậy ai sẽ là người có thể cứu nguy cho cả bọn trong tình huống này? Khi Sanji còn bận lo đối phó với Thánh V. Nusjuro để giải nguy cho Bonney, Luffy bị kẹt lại với 2 Thánh khác là Jupiter và Mercury, thì chỉ còn lại duy nhất Zoro, người cuối cùng của Bộ Ba Quái Vật.

Spoiler One Piece chương 1117: Zoro vs. Nusjuro 4

Jinbe cũng đang cùng Zoro trở về tụ họp với mọi người ở phía trên phòng thí nghiệm của Vegapunk, nơi là tàu Sunny đã đợi sẵn để đưa mọi người rút lui khỏi Egghead. Rất có thể Zoro cùng Jinbe sẽ kịp trở về cứu nguy cho nhóm của Robin. Zoro sẽ chịu trách nhiệm cầm chân thánh Saturn để tạo cơ hội cho Jinbe dẫn mọi người rút lui. Dù cho đối thủ có là thánh Saturn đi chăng nữa nhưng có thể chắc chắn một điều rằng nếu cả gan động đến đồng đội của anh thì Zoro chưa ngán ai bao giờ, gặp thần giết thần gặp phật giết phật

Spoiler One Piece chương 1117: Zoro vs. Nusjuro 5

Đây hứa hẹn là một diễn biến vô cùng hấp dẫn và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra khi Zoro đến nơi và chứng kiến Robin đang gặp nguy hiểm. Liệu anh ta có thể đánh bại Saturn và ngăn hắn hắn truy sát Robin thành công hay không?

Spoiler ONE PIECE CHƯƠNG 1117=

- Trong trang bìa, Yamato đến thăm Hyogoro và Nekomamushi.

- Chương bắt đầu với nhiều phản ứng hơn về đảo Hachinosu(Lãnh địa của Teach).

- Các thành viên của SWORD đang hồi phục trong bệnh viện. Tashigi đang nói chuyện với Smoker, ông ta đang đến đến bệnh viện.

- Tin nhắn của Vegapunk tiếp tục.

- Zoro vs. Nusjuro. Nusjuro nhận ra thanh Kitetsu của Zoro.

- 4 thành viên còn lại của Ngũ Lão Tinh đang vây quanh con Robot cổ đại.

- Vegapunk có một thông điệp dành cho những người mang chữ D trong tên của họ. Dragon, Râu Đen, Sabo và những người khác chăm chú nghe.

- Vegapunk: "Trong số các bạn là..."

- Ngũ Lão Tinh tấn công robot cổ đại và buổi phát sóng kết thúc.

- Tuần sau vẫn có chương mới.

Thời gian ra mắt One Piece 1117

One Piece chương 1116 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 6 năm 2024 .Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: Nami Cô Hoa Tiêu Đặc Biệt Nhất Của Băng Mũ Rơm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang