Thấy Yelan quá hot, Eimi Fukuda cũng bắt chước thế đứng nhận mưa lời khen từ game thủ Việt

Cô nàng Eimi Fukada đã khiến cộng đồng game thủ việt không khỏi háo hức lẫn ngỡ ngàng khi hóa thân thành nữ nhân vật Yelan trong Genshin Impact

Eimi Fukada là một cô nàng diễn viên phim Nhật Bản nổi tiếng và được đông đảo game thủ Việt biết đến, thậm chí cô còn được tôn vinh là "thánh nữ". Tất nhiên nguyên nhân cũng không cần phải giải thích quá nhiều, khi mà số lượng thành viên hoạt động trên group người hâm mộ của Eimi Fukada là vô cùng đông đảo.

Thấy Yelan quá hot, Eimi Fukuda cũng bắt chước thế đứng nhận mưa lời khen từ game thủ Việt

Không chỉ là một cô nàng diễn viên mà Eimi Fukada cũng được người hâm mộ biết đến là một người có niềm đam mê với những trò chơi điện tử, điển hình nhất là cô đã có một pha biến hóa thành vị tướng Zed của Liên Minh Tốc Chiến khiến cho cộng đồng game thủ toàn thế giới không khỏi ngỡ ngàng.

Thấy Yelan quá hot, Eimi Fukuda cũng bắt chước thế đứng nhận mưa lời khen từ game thủ Việt 2

Và mới đây thì cộng đồng còn biết thêm được rằng Eimi Fukada là một game thủ có niềm yêu thích với tựa game Genshin Impact, cụ thể là bởi hình ảnh được đăng tải mới đây nhất thì cô nàng đã tạo dáng giống với lại Yelan - nữ nhân vật 5 sao vừa được HoYoverse hé lộ vào ngày hôm qua. Thậm chí Eimi Fukada còn khoe rằng mình đang ở mạng mạo hiểm 69 (bạn đọc tự hiểu nhé).

Thấy Yelan quá hot, Eimi Fukuda cũng bắt chước thế đứng nhận mưa lời khen từ game thủ Việt 3

Nhanh chóng dưới phần bình luận đã xuất hiện rất nhiều bình luận, phần lớn là bình luận của game thủ Việt và hầu hết đều cảm thấy vô cùng hứng thú với bài chia sẻ của Eimi Fukada. Với sự quan tâm đặc biệt như thế thì mới thấy được rằng Eimi Fukada có lượng người hâm mộ Việt Nam đông đảo đến như thế nào.

Những câu chuyện thú vị về Eimi Fukada và Genshin Impact sẽ được Lag.vn đăng tải một cách nhanh chóng nhất đến bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang