Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ

Không có gì ngạc nhiên khi Go-Eun giữ bí mật danh tính của chú rể. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận trước đây, chú rể từng là một trong những big fan của cô.

 

Chuyện không còn quá xa lạ khi những streamer xinh đẹp hay gợi cảm thường nhận được số tiền ủng hộ khổng lồ từ người xem. Tuy nhiên, có lẽ vẫn chưa có streamer nào quyết định làm đám cưới với big fan của mình sau khi liên tục nhận được donate. Và đó chính xác là những gì mà streamer Hàn Quốc Go-Eun vừa làm được.

Trong buổi live stream mới nhất của mình, Go-Eun đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới. Cô ấy nói rằng người hâm mộ của cô ấy nên biết điều này. Ngoài ra, cô ấy thậm chí còn nhấn mạnh nhiều lần rằng cuộc hôn nhân của cô ấy phải là điều đúng đắn. Nữ streamer cho biết thêm, đám cưới dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm nay. Gia đình hai bên đều ủng hộ rất nhiều cho cặp đôi.

 Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ

Không có gì ngạc nhiên khi Go-Eun giữ bí mật danh tính của chú rể. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận trước đây, chú rể từng là một trong những big fan của cô. Anh cũng tặng cô những khoản donate khổng lồ như một cách để thu hút sự chú ý của cô. Người ta nói rằng chú rể có thể đến từ một gia đình giàu có.

 Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ 2

Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ 3

Theo nguồn tin mới nhất, nói về các khoản quyên góp của mình trong năm 2019, nữ streamer đã kiếm được tới 350 triệu Won. Hầu hết tất cả những người xem cô đều đồng ý rằng chú rể phải là một người giàu có. Khi Go-Eun tiết lộ kế hoạch ban đầu, người hâm mộ đã đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một số cảm thấy bối rối về quyết định đột ngột của cô trong khi những người khác thậm chí tuyên bố từ bỏ theo dõi cô. Tuy nhiên, số đông cũng quyết định đến chung vui với cô và chúc cô mãi sống hạnh phúc.

Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ 4

Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ 5

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc liệu nữ streamer xinh đẹp có tiếp tục sự nghiệp hiện tại sau khi kết hôn hay không. Tuy nhiên, người hâm mộ của cô vẫn cảm thấy vui vì cô vẫn làm việc bình thường cho đến khi hôn lễ diễn ra.

Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ 6

Hot Streamer quyết định kết hôn với Big Fan sau nhiều lần nhận được donate khổng lồ 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang