Hot streamer Twitch chi tận 1.000.000 USD để tổ chức sinh nhật

Để ăn mừng ngày sinh của mình, một streamer của Twitch đã chi tận 1 triệu USD để có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng chưa từng thấy

Liệu trở thành một streamer trên Twitch có thật sự giàu có hay không? Đây có lẽ là một câu hỏi mà bất kì ai cũng muốn có được câu trả lời. Mới đây nhất thì Tfue - Một streamer Fortnite siêu nổi tiếng, chỉ đứng thứ 2 sau Ninja đã trả lời cho chúng ta biết rằng làm streamer có thể khiến bạn giàu sụ, và anh cũng thể hiện điều đó bẳng việc tiêu hoang phung phí một số tiền cực lớn cho sinh nhật của mình.

Trái với người bình thường, Tfue chẳng tổ chức quá rùm beng hay tiêu tốn gì cho bữa tiệc. Hoặc có thể điều này cũng xảy ra nhưng ở phần sau của câu chuyện. Còn trước đó, anh chàng nổi tiếng từng vướng vào lùm xùm tranh cướp bồ với Paul Logan này thể hiện đẳng cấp đại thiếu gia theo một cách rất khác.

Hot streamer Twitch chi tận 1.000.000 USD để tổ chức sinh nhật 1

Tfue chứng tỏ độ giàu có của mình trong ngày sinh nhật (nguồn ảnh: Internet)

Nếu ăn sinh nhật một mình thì có vẻ không được vui cho lắm, thế nên Tfue đã chọn một cách ăn mừng mới bằng việc chia sẻ niềm vui của mình với tất cả những người hâm mộ. Anh cưỡi trên chiếc Fortnite Battle Bus ngoài đời thực của mình, Tfue gặp gỡ các fan hâm mộ và hào phóng tặng cho họ những món quà như thể đấy là sinh nhật của họ vậy. Những món quà bao gồm những tấm ảnh selfie, những chiếc thẻ tích điểm, thậm chí là một chiếc Xbox One. Không hổ danh là streamer Fortnite nổi tiếng thứ 2 trên Twitch.

Nhưng quà cho fan hâm mộ cũng chưa tốn kém lắm. Những thứ mà Tfue tự thưởng cho bản thân nhân ngày sinh nhật mới đáng nói. Đó chính là chiếc xe đầu tiên mà anh chàng này tự mua. Cuối năm trước, Tfue từng có màn tương tác khá hài hước với CEO của Tesla, tỷ phú gây tranh cãi Elon Musk. Cụ thể, anh chàng này hóm hỉnh đùa rằng sẽ cân nhắc tới việc mua một chiếc Tesla Model X nếu như Elon Musk tiếp tục tương tác với anh chàng trên Twitter. Chỉ một lời nói đùa, nhưng Tfue giờ đã biến nó thành sự thật vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Tiếp đó, anh chàng mua thêm một chiếc xe moto chuyên chạy dưới nước cực xịn với thương hiệu Sea-Doo và ngay lập tức thử động cơ của nó.

Hot streamer Twitch chi tận 1.000.000 USD để tổ chức sinh nhật 2

Tfue vừa tiêu hết $1.000.000 trong ngày sinh nhật (nguồn ảnh: Internet)

Nhiều người sẽ tự hỏi làm thế nào mà một nghề mới nổi như streamer lại giúp Tfue kiếm được số tiền nhiều đủ để khoa trương ngày sinh nhật như vậy. Tuy nhiên, nếu dựa theo những thống kê thì anh chàng là tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp giàu nhất ở thời điểm hiện tại, cũng như luôn tự hào rằng mình có số lượng subs phá kỷ lục của Twitch - nếu số liệu được anh công bố là chính xác.

Sau khi làm một màn tiêu tiền như nước xong thì anh còn chia sẻ rằng, ban đầu anh còn định chi ra tận 1 triệu USD cơ, nhưng cuối cùng chỉ đến nhiêu đó là đủ. Tfue cũng cho biết anh đã tiêu hơn 840.000 USD để nâng cấp nhà kho, nhà để xe sao cho nó xứng tầm với các siêu phẩm mới tậu của mình. $140.000 được dành ra để làm tròn lời hứa với Elon Musk, tậu chiếc Tesla Model X còn $20.000 là dành cho chiếc Sea-Doo của mình.

Đúng là chất chơi như Tfue. Nhưng giàu thế mà vẫn bị Paul Logan nẫng mất cô người mẫu Corina Kopf thì cũng hơi đen nhỉ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang