Hunter X Hunter Sắp Trở Lại? Togashi Gây Sốt Cộng Đồng Người Hâm Mộ Với Động Thái Mới

Cộng đồng fan hâm mộ Hunter X Hunter lại một phen náo nhiệt sau khi tác giả Yoshihiro Togashi có động thái mới trên mạng xã hội. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2024, Togashi đã đăng tải một dòng tweet ngắn gọn trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, chỉ với nội dung "405".

Dòng tweet bí ẩn này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, và nhiều suy đoán cho rằng đây là thông báo về việc chương 405 của Hunter x Hunter đã được hoàn thành, đánh dấu sự trở lại của bộ truyện sau nhiều tháng phải tạm ngưng phát hành.

Hunter X Hunter Sắp Trở Lại? Togashi Gây Sốt Cộng Đồng Người Hâm Mộ Với Động Thái Mới

Sự việc này đã dấy lên niềm vui sướng tột độ trong lòng người hâm mộ, những người đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của Hunter x Hunter trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, niềm vui của họ cũng đi kèm với những lo lắng về sức khỏe của Togashi.

Hunter X Hunter Sắp Trở Lại? Togashi Gây Sốt Cộng Đồng Người Hâm Mộ Với Động Thái Mới 2

Tác giả đã từng nhiều lần phải tạm dừng vẽ Hunter x Hunter vì lý do sức khỏe, và người hâm mộ lo sợ rằng việc quay trở lại quá sớm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của ông.

Hiện tại, thông tin về việc chương 405 của Hunter x Hunter đã được hoàn thành hay chưa vẫn chưa được xác nhận chính thức. Tuy nhiên, chỉ với dòng tweet ngắn ngủi của Togashi cũng đủ để khiến người hâm mộ hy vọng vào sự trở lại của bộ truyện trong tương lai gần.

Hunter X Hunter Sắp Trở Lại? Togashi Gây Sốt Cộng Đồng Người Hâm Mộ Với Động Thái Mới 3

Liệu Hunter x Hunter có thực sự trở lại? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, với những gì Togashi đã chia sẻ trên Twitter, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng vào một sự trở lại đầy hứa hẹn của Hunter x Hunter.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang