Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook - Bản 11 tháng 3

Là một trong những ứng dụng hỏi đáp bí ẩn khá thịnh hành trên Facebook hiện tại, hãy cùng tìm hiểu cách đơn giản nhất để xem rõ những người đã đặt câu hỏi ẩn danh trên Profoundly của bạn và bạn bè là ai nhé.

Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook - Bản 11 tháng 3

Khác với Ask hay các dạng đặt câu hỏi ẩn danh qua web trước đây, Profoundly là một ứng dụng game mới trên Facebook phần lớn dùng để đặt các câu hỏi ẩn danh cho người khác hoặc bạn bè. Do chính vì là ứng dụng game dạng mới trên Facebook, Profoundly có một lỗ hổng khá lớn về thông tin khi bạn có thể dùng chút thủ thuật là có thể xem được người đã đặt câu hỏi ẩn danh cho bạn lẫn bạn bè xung quanh là ai.

Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh bằng tool đơn giản

Thực tế, bạn không cần cách thức màu mè hay khó khăn gì cả. Mặc dù quy tắc của game Profoundly là giấu được danh tính người đặt câu hỏi – nghĩa là người người nhận câu hỏi sẽ không biết được ai đã đặt câu hỏi đó cho mình. Tuy nhiên cộng đồng J2TEAM Việt Nam đã cho ra mắt một tiện ích phá vỡ quy tắt này mang tên Defoundly-by-J2TEAM. Khi cài đặt nó trên trình duyệt máy tính, Defoundly-by-J2TEAM sẽ có 2 chức năng sau đây:

  • Hiển thị tất cả bạn bè đang chơi Profoundly
  • Danh sách bạn bè đặt câu hỏi ẩn danh với bạn kèm nội dung chi tiết sẽ được hiển thị

Defoundly-by-J2TEAM hiện tại vẫn là một tool extension "ngoài luồng" và vẫn đang phát triển song song với cập nhật của Profoundly, điều quan trọng bạn cần làm là tải nó về và làm theo hướng dẫn ngay dưới đây để cài đặt vào Chrome của mình thôi. Link tải Tool ngay ở đây!

Cập nhật ngày 11 tháng 3 - Link  - Pass giải nén J2TEAM 

Bước 1: Các bạn bấm vào liên kết bên dưới để tải tiện ích Defoundly-by-J2TEAM dưới định dạng .zip. Sau đó giải nén vào khu vực bất kỳ để nhận được một thư mục Defoundly-by-J2TEAM

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải > Công cụ khác > Tiện ích mở rộng.

Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook - Bản 11 tháng 3 2

Bước 3: Trong giao diện danh sách tiện ích mở rộng hiện ra, bạn kích hoạt dòng Chế độ dành cho nhà phát triển sau đó bấm vào nút Tiện ích đã giải nén và tìm chọn vào thư mục Defoundly-by-J2TEAM mà chúng ta nhận được khi giải nén ở bước 1.

Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook - Bản 11 tháng 3 3

Bước 4: Tiện ích Defoundly-by-J2TEAM sẽ được cài đặt vào trình duyệt, bạn có thể nhìn thấy nó qua biểu tượng ngòi bút màu đỏ ở thanh công cụ và bạn chỉ cần bấm vào nó xem những thứ mà mình cần.

  • Đối với trường hợp bạn xem câu hỏi mà gặp thông báo “Oops! This person did not receive any questions.” thì hãy làm mới trang hoặc chờ đợi một chút để tiện ích cập nhật nhé.

Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook - Bản 11 tháng 3 4

Như vậy, Defoundly-by-J2TEAM sẽ cho phép bạn biết được người đặt câu hỏi ẩn danh cho mình là ai, do đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi áp dụng thủ thuật này vì nó sẽ dễ dàng gây mất tình cảm bạn bè.

Lưu ý: Hiện tại Profoundly đã cập nhật một số tính năng mới chặn bớt tình trang "đi cửa hậu" này tìm người hỏi ẩn danh. Người dùng tool có thể sẽ không xem được những câu hỏi mới gần đây, (từ ngày 10, 11/3) tuy nhiên những ngày trước đó thì vẫn xem được bình thường. Có thể team Defoundly-by-J2TEAM sẽ cập nhật tool mới để fix cái bản mới này,

Nguồn: HieuNguyen

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang