Game thủ đã có thể chơi game PS4 trên những thiết bị iOS rồi

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển thì Sony cũng đã chính thức tung ra ứng dụng giúp cho game thủ có thể chơi game ngay trên chính thiết bị iOS của mình

Vào ngày hôm qua thì một bản cập nhật phần mềm hệ thống mới cho PS4 đã được chính Sony tung ra, và nhờ bản cập nhật đó thì game thủ sở hữu PS4 giờ đây có thể chơi game nagy trên những chiếc iPhone hoặc iPad thông qua một ứng dụng có tên là Remote Play. Ngay bây giờ, nếu bạn đang sở hữu iPhone và đặc biệt là PS4, hãy tải ngay ứng dụng PS4 Remote Play hoàn toàn miễn phí trên App Store để trải nghiệm tính năng mới này.

Game thủ đã có thể chơi game PS4 trên những thiết bị iOS rồi

Game thủ đã có thể chơi game PS4 ngay trên thiết bị iOS của mình (nguồn ảnh: ImBazi)

PS4 Remote Play on App Store

Theo đó thì PS4 Remote Play sẽ cho phép game thủ sở hữu những thiết bị sử dụng iOS như iPhone hoặc iPad có thể điều khiển PS4 ở bất cứ nơi đâu, điều kiện duy nhất là cần có một kết nối mạng mạnh (Wifi tại nhà). Khi sử dụng trên những thiết bị iOS thì game thủ vẫn có thể sử dụng những tính năng sẵn có của PS4 như microphone để giao tiếp trong game, gõ text,v.v... Ứng dụng yêu cầu thiết bị iPhone hoặc iPad của game thủ phải từ iOS 12.1 trở lên, cộng với một tài khoản PlayStation Network và một mạng đủ mạnh để truyền tải (mạng WiFi trong gia đình). 

Ngoài những tính năng vượt bậc trên thì PS4 Remote Play hiện vẫn còn đang tồn tại một số khuyết điểm cần được Sony khắc phục trong thời gian tới, điển hình là việc không thể sử dụng bằng kết nối mạng 3G, 4G và không thể tương thích với tay cầm DualShock 4.

Sony khuyên game thủ nên sử dụng iPhone 7, iPad thế hệ thứ sáu, iPad Pro thế hệ thứ hai hoặc các thiết bị iOS mới hơn để chạy PS4 Remote Play. Đây là một ứng dụng không phải mới khi, Remote Play từng được Sony ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau như smartphone Android, Mac, PC Windows và PlayStation Vita.

Bản cập nhật hệ thống PS4 hôm qua cũng bổ sung một tùy chọn hữu ích cho game thủ. Thông qua cài đặt hệ thống, game thủ sở hữu PS4 giờ đây có thể thay đổi chức năng của các nút trên tay cầm điều kiển PS4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang