Phẫu thuật để to họa mi, tỷ phú người Bỉ tử vong ở tuổi 65

Chỉ vì tự ti với bản thân và muốn làm to "họa mi" nên vị tỷ phú người Bỉ này đã phải nhận lấy cái chết không thể nào hi hữu hơn

Vào ngày 02/03 vừa qua, Tỷ phú kim cương mang hai Quốc tịch Bỉ - Israel, ông Ehud Arye Laniado đẫ qua đời khi đang trong quá trình phẫu thuật tại một phòng khám của một bác sĩ thẩm mỹ (chưa rõ danh tính) nằm trên đại lộ Champs-Elysees, thành phố Paris, Pháp.

Theo như giới truyền trong địa phương đia tin thì ông Ehud đã trải qua một cuộc phẫu thuật làm to "họa mi", khi một hợp chất được bơm vào dương vật của Ehud thì nó đã khiến cho ông lên cơn đau tim. Đồng thời với các biến chứng khác xảy ra xuyên suốt cuộc phẫu thuật đã là nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông.

Phẫu thuật để to họa mi, tỷ phú người Bỉ tử vong ở tuổi 65

Tỷ phú kim cương Ehud Arye Laniado qua đời sau phẫu thuật tăng kích thước "họa mi". (Nguồn ảnh: Internet)

Công ty Omega Diamonds thuộc sở hữu của ông Laniado, đặt tại thành phố Antwerp, Bỉ, cũng đã xác nhận việc doanh nhân này qua đời: "Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin rằng nhà sáng lập Omega Diamonds, ông Ehud Arye Laniado, đã qua đời. Xin vĩnh biệt một doanh nhân có tầm nhìn."

Được biết, ông Ehud mắc hội chứng mang tên "phức cảm Napoleon", hội chứng này chuyên xảy ra với những người luôn có dấu hiệu tự ti về ngoại hình của mình. Theo như lời kể của một người bạn cũ thì tỷ phú người Bỉ này luôn coi trọng ngoại hình, cũng như là những điều mà người khác nhận xét của ông như thế nào. Để quên đi vấn đề của mình và để tự tin hơn, ông vẫn thường yêu cầu kế toán đọc bản kê khai tài sản trong ngân hàng mỗi ngày.

Phẫu thuật để to họa mi, tỷ phú người Bỉ tử vong ở tuổi 65 2

Vì hội chứng tự ti của mình, Ehud thường yêu cầu các nhân viên kế toán đọc bản kê khai tài sản mỗi ngày. (nguồn ảnh: Internet)

Laniado không học đại học và từng là một nhân viên mát-xa tại khách sạn Hilton, thuộc thủ đô Tel Aviv, Israel. Sau khi đến Bỉ, ông sớm bộc lộ tài năng và trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về đánh giá kim cương thô. Laniado không công khai khối tài sản chính xác của mình, nhưng ông sở hữu căn penthouse đắt nhất ở Monaco (trị giá gần 40 triệu USD) cùng một biệt thự ở vùng ngoại ô Los Angeles, Mỹ, nơi ông thường uống rượu vang cùng các người mẫu và ngôi sao.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang