MOVIE SPY x FAMILY CODE: WHITE vượt hơn 6 tỷ yên, mở rộng công chiếu trên thế giới!

Phim sẽ được phân phối quốc tế vào tháng 4 năm 2024 và dự kiến sẽ gây sốt trên toàn thế giới!

Sơ lược nội dung Movie

Đây sẽ là một hành trình hoàn toàn mới và đầy thú vị khi chàng điệp viên Loid Forger, mật danh Twilight, đối mặt với nguy cơ bị thay thế vì không đạt được mục tiêu quan trọng, càng thêm phần khó khăn khi Anya vô tình tham gia và gây ra các sự kiện đe dọa hòa bình thế giới!. Số phận của gia đình Forger sẽ ra sao? 

Spy x Family Code: White

Sự thành công vang dội của bộ truyện đã tạo tiền đề cho loạt series Spy x Family ra mắt năm 2022, thu hút đông đảo người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Sức nóng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, phiên bản điện ảnh SPY x FAMILY CODE: WHITE  (Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng) ra mắt cuối năm 2023 giữ kỷ lục phòng vé Nhật Bản với doanh thu hơn 6 tỷ yên.

Doanh thu phòng vé gần đây nhất của bộ phim anime “SPY x FAMILY CODE: White” (ra mắt ngày 22/12/2023) đã được công bố. Trong 59 ngày kể từ khi ra mắt, bộ phim đã thu hút 4,44 triệu lượt người xem và thu về hơn 6 tỷ yên tại phòng vé.

Xem thêm: Spoiler nội dung phim Spy X Family Code: White: Toàn bộ cốt truyện phim và hồi kết!

Spy x Family Code: White hướng đến quốc tế

Spy x Family Code: White

Phim điện ảnh đầu tiên của thương hiệu Spy x Family Code: White đã gây bão tại nhiều quốc gia. Bộ phim nhận được vô số lời khen từ khán giả và giới phê bình Nhật Bản khi bán được 866.436 vé và thu về 1,224 tỷ yên trong 3 ngày đầu tiên, giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng phòng vé. Tỷ lệ hài lòng của khán giả là 93,6%. Sau 3 tuần top 1 phòng vé Nhật, phim thu về 3,29 triệu vé với tổng doanh thu tích lũy là hơn 5.5 tỷ yên.

Spy x Family Code: White cũng dẫn đầu phòng vé Hong Kong, top 3 Việt Nam và dự đoán sẽ lập lại thành tích tại nhiều quốc gia Á - Âu khác như Pháp, Đức, Malaysia, Singapore, Indonesia...

Crunchyroll, nền tảng phát trực tuyến toàn cầu, đã công bố ngày phát hành rạp của SPY x FAMILY CODE: White cho các lãnh thổ quốc tế của mình. Được phân phối bởi Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment, bộ phim sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim ở Châu Mỹ Latinh, Úc/New Zeleand và một số quốc gia khác ở Châu Âu!

  • 17 tháng 4: Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ (tiếng Pháp)

  • 18 tháng 4: Úc, New Zealand

  • 19 tháng 4: Canada, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ

  • 23 tháng 4: Áo, Đức

  • 24 tháng 4: Ý, Jamaica, Trinidad & Tobago

  • 25 tháng 4: Argentina, Aruba, Bolivia, Brazil, Trung Mỹ, Chile, Colombia, Costa Rica, Curacao, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hungary, Mexico ( chiếu IMAX vào ngày 18 tháng 4), Hà Lan, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Bồ Đào Nha, Serbia, Slovenia, Suriname, Thụy Sĩ (tiếng Đức), Thụy Sĩ ( tiếng Ý), Uruguay

  • 26 tháng 4: Bulgaria, Ecuador, Phần Lan, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Venezuela

Xem thêm: Spy X Family: Anya có thông minh hay không? 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang