Nam Blue bất ngờ có động thái ủng hộ giúp đỡ đồng bào Miền Trung khiến game thủ ấm lòng

Khi mà đồng bào miền Trung đang chống chọi với bão lũ thì Nam Blue cũng đã góp một phần công sức của mình để giúp đỡ

Nam Blue có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam với một kênh stream có đến 2,5 triệu người đăng ký theo dõi. Anh cũng là một trong số ít những streamer nổi tiếng nhờ khả năng sấy nhiều khẩu súng có độ giật cao nhưng vẫn ghì tâm cực tốt, khiến mỗi buổi stream của anh lúc nào cũng sở hữu vài chục nghìn người xem.

Dù là một streamer PUBG Mobile nổi tiếng nhưng Nam Blue cũng từng dính phải rất nhiều những cáo buộc liên quan đến việc sử dụng hack/cheat trong game để có thể tạo những cú sấy và ghì tâm thần thánh.

Streamer PUBG Mobile sấy Mk14x8 không giật ủng hộ 62 triệu đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ - Ảnh 1.

Bỏ qua những tai tiếng của mình thì Nam Blue đã có một khoảng thời gian 5 năm làm việc trong ngành streamer tại Việt Nam, thậm chí anh còn có hẳn một học viện riêng của mình nhằm giúp cho những bạn trẻ có đam mê có thể định hướng cho bản thân một tương lai lâu dài với nghề streamer này.

Không chỉ cố gắng giúp đỡ cho cộng đồng streamer mà Nam Blue cũng là một trong những tấm gương sáng trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đồng bào miền Trung đang phải căng mình ra chống chọi lại với bão.

Streamer PUBG Mobile sấy Mk14x8 không giật ủng hộ 62 triệu đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ - Ảnh 2.

Nam Blue là Streamer PUBG Mobile "sấy Mk14x8 không giật" nổi tiếng tại Việt Nam

Trong những ngày qua thì một lượng mưa lớn đã trút thẳng xuống những tỉnh thành miền Trung, thậm chí có nơi có mực nước đã trên 1000mm. Thấy tình cảnh như thế thì Nam Blue đã nhanh chóng tổ chức một buổi stream từ thiện, số tiền mà người hâm mộ donate sẽ được chuyển thẳng đến Mặt trận Tổ Quốc nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào của mình. Nam Blue cũng để lại lời nhắn nhủ rằng:

"Tổng kết là tối qua mình đc Donate hơn 58 triệu mọi người ạ. Nhưng thay vì ủng hộ 60 triệu thì mình gửi 62 triệu bởi vì con số 62 là lộc mãi với hy vọng thiên nhiên sẽ bớt khắc nghiệt với đồng bào Miền Trung để họ còn yên tâm làm kinh tế phát triển đất nước.

Hy vọng chút công sức này của mình và cộng đồng cùng rất nhiều tấm lòng hảo tâm khác khắp cả nước sẽ giúp đc phần nào cho đồng bào đang gặp khó khăn. Cố lên nhé miền Trung ơi!"

Streamer PUBG Mobile sấy Mk14x8 không giật ủng hộ 62 triệu đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ - Ảnh 3.

Là một streamer nổi tiếng nhưng cũng không kém phần tai tiếng, nhưng hành đồng lần này của Nam Blue đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng và cộng đồng game thủ Việt Nam. Mong rằng với những đóng góp này có thể phần nào giúp cho đồng bảo đang phải chống chịu với bão lụt tại miền Trung có thể vượt qua được khó khăn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang