Những lí do vì sao Gojo Satoru vẫn còn sống!

BÀI VIẾT NÀY ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI HI VỌNG !!! Vì sao ông thầy 5 chưa chết? Tổng hợp từ hội những người tin Gojo sống dai thành huyền thoại.

 

You Should Have Gone For The Head 

Trong trận chiến với Toji, Gojo nói sai lầm của Toji là đã không cắt đầu Gojo. Sukuna chưa làm điều đó nên vẫn có hi vọng trong lúc mọi người làm Sukuna xao nhãng thì Shoko có thể kịp thời cứu chữa cho Gojo. Chắc hẳn các độc giả vẫn còn nhớ Yuki vẫn có thể cử động được sau khi bị cắt đôi người.

Những lí do vì sao Gojo Satoru vẫn còn sống!

Lời từ biệt

Gojo đã gặp lại những người bạn đã khuất của mình, nhưng tại sao lại phải chào tạm biệt họ, sao không ở lại với Geto, Haibara và Nanami và đoàn tụ cùng họ?. Từ đó mọi người suy đoán rằng có thể Gojo đã khám phá ra gì đó trước khi chết.

Xem thêm: Khi các nhân vật Jujutsu Kaisen hoán đổi giới tính thì sẽ trông như thế nào?

Lời hứa còn dang dở

Những lí do vì sao Gojo Satoru vẫn còn sống! 2

Thầy đã hứa sẽ kể về Toji cho Megumi biết. Megumi Fushiguro là một nhân vật dường như luôn có nhiều điều hơn trong câu chuyện của mình. Cậu ta nổi bật không chỉ nhờ Thuật Thức: Thập Chủng Ảnh hiếm có cùng năng lực thực chiến ưu tú của mình, mà còn cdo những sợi dây rối ren của dòng dõi cậu ta. Mối quan hệ của cậu với cha mình, Toji, là một chủ đề luôn được quan tâm, đầy bí ẩn và cùng những câu hỏi chưa được giải đáp. Dù cho thờ ơ với cha mình, Toji có ý nghĩa rất nhỏ đối với Megumi dù sống hay chết. Nhưng với trí tuệ sắc bén và sự hiểu biết ngày càng tăng về thế giới chú thuật sự, Megumi có thể đã phần nào nhận ra rằng Gojo là người đã kết liễu cha mình. Nói lời phải giữ lấy lời, thầy 5 nhất định phải cho người học trò yêu quý của mình có một cuộc trò chuyện rõ ràng để tiết lộ toàn bộ sự thật.

Hoa sen - biểu tượng của sự tái sinh

Loài hoa sen xuất hiện trong cảnh Gojo gặp lại bạn bè, mang hàm nghĩa của sự tại sinh. Quá trình lớn lên và phát triển của sen được coi là mô phỏng chân thực về sự luân hồi: Hoa sen tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen tượng trưng cho tương lai. Vì là loài hoa lưỡng tính nên hoa sen có thể tiếp nối sự sống của mình liên tục, giống như con người luôn luôn tái sinh luân hồi. Phải chăng đây chính là điểm báo kết thúc sẽ lại là lởi đầu, cái chết chỉ là bắt đầu cho một lần tái sinh mạnh mẽ hơn?

Những lí do vì sao Gojo Satoru vẫn còn sống! 3

Cánh cửa tử thần vẫn chưa khép lại?!

Bình luận cuối chương  236: Chạy, nhanh lên đến ngưỡng cửa tử thần... Liệu ám chỉ rằng hãy cứu ông thầy trước khi ổng đến ngưỡng cửa tử thần hả⁉️

Dù có như thế nào thì giáo phái tin tưởng Gojo sống dai thành huyền thoại vẫn luôn có niềm tin vững chắc rằng còn thở còn gỡ, còn đầu là còn chiến!

Xem thêm: Fanart Gojo Satoru Jujutsu Kaisen khiến fan điêu đứng: còn nguyên người đúng là khác hẳn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang