Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua "sắc"

Nữ diễn viên AV Satomi dành nhiều thời gian để mua sắm, đi du lịch và chơi bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Điều đó có thể dẫn đến vụ trộm gần đây của cô ấy.

Nhắc đến Satomi Yuria, nhiều người có thể nhớ ngay đến một trong những nữ diễn viên AV nổi tiếng nhất trong làng phim người lớn tại Nhật Bản. Nữ diễn viên JAV này trước đây có tên là Aya Koizumi, gia nhập ngành này từ năm 2003. Năm 2008, cô gái sinh năm 1984 đổi nghệ danh thành Satomi Yuria. Cô ấy không chỉ gặt hái được thành công ở đất nước mặt trời mọc mà còn trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc khi là một trong số ít nữ diễn viên tham gia phim người lớn Hàn Quốc.

 Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc

Dù theo nghiệp diễn viên JAV nhưng Satomi Yuria luôn cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày vì không phải đối mặt với căng thẳng tài chính. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh ghi lại cuộc sống thường ngày vui vẻ và đầy màu sắc. Satomi dành nhiều thời gian để mua sắm, đi du lịch và chơi bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Điều đó có thể dẫn đến vụ trộm gần đây của cô ấy.

Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  2.

Cư dân mạng gần đây đã rất chú ý đến một vụ đột nhập vào nhà mà Yuria Satomi là một nạn nhân đáng thương. Theo đó, vào lúc 11 giờ sáng ngày 26/10, một nghi phạm nam, tuổi từ 18 đến 19, đã bị bắt vì bị cáo buộc tham gia vụ cướp tại căn hộ phía trước ga Nakameguro - nơi nữ diễn viên JAV hiện đang sống.

Nữ diễn viên sinh năm 1984 tiết lộ tên cướp hóa trang thành nhân viên giao hàng. Khi đó, họ mang theo một chiếc hộp lớn che khuất tầm nhìn của cô, khiến cô tập trung hơn vào chiếc hộp và không nhận ra rằng con dao của họ đang tiến đến gần mình hơn. Khi bất ngờ biết chuyện gì đang xảy ra, cô ấy lập tức hét lên và cố gắng hết sức để đóng cửa lại. Tuy nhiên, đã quá muộn. Cô không thể ngăn ba tên cướp liều lĩnh tấn công nhà mình.

 Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  3

Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  4

Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  5

Có thông tin cho rằng băng nhóm này đã lấy trộm 6 triệu Nhân dân tệ tiền mặt. Tất cả họ sau đó bị bắt chỉ sau năm giờ. 4 triệu Nhân dân tệ đã được lấy lại trong khi không tìm thấy 2 triệu Nhân dân tệ còn lại. Nhiều người có thể ngạc nhiên tại sao nữ diễn viên JAV lại đặt tiền tại nhà của cô ấy; tuy nhiên, ở Nhật Bản, mọi người thích gửi tiền ở nhà hơn là gửi vào ngân hàng.

Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  6

Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  7

Nữ diễn viên JAV bị trộm đột nhập vào nhà, tên trộm chỉ cướp tiền và bỏ qua sắc  8

Trong khi đó, một số người hỏi tại sao Yuria Satomi lại bị cướp, đặc biệt là tại nhà của cô ấy. Trên thực tế, tòa nhà cô đang sống có hai tầng đậu xe ngầm và có tới 495 hộ gia đình ở tầng một. Vì vậy, lý do cướp của cô ấy chắc chắn là do cô ấy gặp xui xẻo lớn hoặc bị cố tình nhắm tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang