Nữ thần TikTok Trung Quốc bất ngờ lộ mặt thật, ai nấy cũng thở dài ngao ngán

Từng được mệnh danh là nữ thần TikTok Trung Quốc, cô nàng này đã nhanh chóng nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng Trung Quốc

Liu Siyao (Lưu Tư Dao) được đánh giá là một trong những cô nàng hot girl nổi tiếng nhất trên TikTok Trung Quốc, đặc biệt là khi cô nàng này được mệnh danh là thánh nữ của TikTok bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Tuy nhiên đí với sự nổi tiếng cũng chính là những tai tiếng khi nhiều người cho rằng cô đã quá lạm dụng filter để trở nên xinh đẹp hơn người.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Trên MXH thì Liu Siyao luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời, xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên khi thấy được vẻ ngoài của cô ở ngoài đời thực thì nhiều người hâm mộ lại không tránh khỏi việc thất vọng tràn trề. Cụ thể khi không có bất kì lớp filter nào thì gương mặt của Liu Siyao trông vô cùng tiều tụy, thiếu sức sống.

Khi mà những hình ảnh của Liu Siyao không trang điểm xuất hiện thì cô nàng cũng nhận về cho mình không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. Thậm chí cô nàng cũng không được gương mặt V-Line xinh đẹp và đáng yêu như trên TikTok

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Cô nàng ban đầu không muốn chụp ảnh

Ngoài ra thì người hâm mộ của cô nàng yêu cầu chụp ảnh chung thì bản thân của Liu Siyao cũng phần nào thể hiện sự không đồng ý nhưng vẫn chấp nhận vì chiều lòng người hâm mộ. Cũng bởi thái độ của mình đã khiến cho cô nàng này mất điểm trong mắt người hâm mộ, nhiều người cho rằng tính cách của cô nàng này cũng không tốt lành gì.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 4.

Nhưng sau đó phải miễn cưỡng chấp nhận

Một số người thậm chí còn cho rằng đây chẳng khác gì 2 người khác nhau cả, hầu hết đề thể hiện sự thất vọng của mình đối với hot girl nổi tiếng này. Tất nhiên cũng có một số người hâm mộ vẫn lên tiếng bênh vực, khi nói rằng Liu Siyao cũng chỉ là một nạn nhân của công nghệ quá hiện đại, đặc biệt là số lượng filter trên TikTok hiện tại là quá lớn khiến không ít người dường như bị cám dỗ.

Nhan sắc của Liu Siyao theo nhiều người đánh giá cũng không phải là quá xấu, bản thân cô nàng cũng có một gương mặt ưa nhìn và chỉ cần trang điểm một tí là có thể trở nên xinh đẹp rạng ngời như trên ảnh rồi.

Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết khi mà một loạt những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Liu Siyao lại bất ngờ bị leak ra và từ đó khiến cho cộng đồng người hâm mộ càng trở nên phẫn nộ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những ai từng mến mộ Liu Siyao đều cảm thấy hình tượng nữ thần dường sụp đổ toàn toàn.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Có người còn cho rằng nữ thần TikTok này phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Cách đây không lâu thì cũng có trường hợp của cô nàng Hòa Tuyến Muội phải hứng chịu một lượng lớn gạch đá từ cộng đồng mạng vì vẻ ngoài của mình quá khác so với những hình ảnh và video mà cô đăng tải lên MXH. Những hình ảnh nhan sắc thật khi cô nàng tham gia một gameshow nọ đã khiến cho nhiều người phải bàng hoàng, thậm chí cảm thấy Hòa Tuyết Muội đã lừa dối người hâm mộ của mình.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 7.

Tất nhiên chuyện của Liu Siyao và Hòa Tuyến Muội không phải là trường hợp duy nhất khi mà càng ngày càng có nhiều cô nàng có nhan sắc bình thường nhưng vì lạm dụng filter để rồi trở thành hot girl trên thế giới ảo, cho đến khi bị bóc phốt mới khiến cho một bộ phận lớn cư dân mạng "tá hỏa".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang