Quấn ruy-băng trên Stream để bán "đồ chơi người lớn", nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày

Chỉ sau 3 ngày, nữ streamer xinh đẹp tiếp tục xuất hiện trên một live stream khác để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Cô cũng thẳng thắn tiết lộ rằng mình đã kiếm được tới 33 tỷ VND trong một thời gian ngắn như vậy.

 

Nhân vật chính lần này là streamer Zheng Jiachun cũng được biết đến là một nữ diễn viên đến từ Đài Loan. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, con người đã chú trọng đến việc giáo dục giới tính hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao chủ đề nhạy cảm này đã xuất hiện trên YouTube và nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

 Những ngày gần đây, hot streamer Zheng Jiachun đã làm chao đảo thế giới stream bởi vẻ ngoài sexy và đặc biệt là những màn live stream ấn tượng của cô. Theo đó, thay vì buôn chuyện với người hâm mộ hay nói chuyện yêu đương, giáo dục giới tính như bình thường, nữ streamer này lại khoe những hình ảnh vô cùng sexy và quảng cáo “đồ chơi người lớn”. Khỏi phải nói người xem của cô ấy đã cảm thấy ngạc nhiên như thế nào!

 Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày

Buổi livestream đặc biệt này diễn ra vào đúng sinh nhật lần thứ 27 của cô. Thông qua kênh phát trực tiếp của mình, Zheng Jiachun đã thu hút được một lượng lớn người xem và một cuộc trò chuyện thú vị về đồ chơi người lớn và các thương hiệu tương ứng.

 Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 2

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 3

Cụ thể hơn, streamer này tiết lộ rằng cô đã đầu tư rất nhiều vào chi phí Nghiên cứu và Phát triển (R&D) và hy vọng người hâm mộ có thể ủng hộ cô bằng cách mua những sản phẩm này.

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 4

Ngoài ra, nữ streamer này còn tung ra nhiều chiêu trò quảng cáo hấp dẫn bằng cách khoe vòng một gợi cảm. Trên live stream, cô nàng chỉ dùng dải băng duy nhất che bộ ngực 34D và khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 5

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 6

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 7

Zheng Jiachun không phủ nhận việc cô ấy cố tình mặc như vậy vì như cô ấy nói, cô ấy coi mình như một món quà. Và bộ sưu tập của cô ấy thậm chí còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn hơn nữa đối với những ai đã mua các sản phẩm mà streamer giới thiệu trên live stream.

Không khó để tưởng tượng những người hâm mộ của cô ấy cảm thấy phấn khích như thế nào vào thời điểm đó. Nhiều người thẳng thắn cho biết họ chỉ ước được mở quà ngay và đặt mua ngay sản phẩm của cô. Thậm chí một số người không có ý định sử dụng những sản phẩm như vậy cũng sẵn sàng mua chúng để được hưởng khuyến mại.

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 8

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 9

Chỉ sau 3 ngày, nữ streamer xinh đẹp tiếp tục xuất hiện trên một livestream khác để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Cô cũng thẳng thắn tiết lộ rằng mình đã kiếm được tới 33 tỷ đồng trong một thời gian ngắn như vậy.

Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 10

Thực tế, Zhang Jiachun không phải là cái tên xa lạ trên mạng xã hội bởi ngoài ngoại hình hoàn hảo, cô luôn chú trọng tạo nhiều 'sự kiện' gây chú ý từ cư dân mạng. Chẳng hạn, cho đến giờ, nhiều người vẫn không thể quên những hình ảnh hấp dẫn của cô tại một suối nước nóng.

 Quấn ruy-băng trên Stream để bán đồ chơi người lớn , nữ streamer thu về 33 tỷ VND chỉ tròng vài ngày 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang