Re:zero Thỏa Mãn Nỗi Mong Chờ Của Fan Với Công Bố Ra Mắt Anime Mùa 3

Fan Re:Zero như bùng nổ khi mùa 3 của anime chính thức được công bố!

Sơ lược nội dung Re:Zero − Bắt đầu lại ở thế giới khác

Re:zero Thỏa Mãn Nỗi Mong Chờ Của Fan Với Công Bố Ra Mắt Anime Mùa 3

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu hay Re:Zero là light novel thể loại isekai do Nagatsuki Tappei sáng tác. Câu chuyện xoay quanh Subaru Natsuki - một học sinh Trung học bình thường, cậu bị triệu hồi đến một thế giới khác và được cứu bởi một cô gái xinh đẹp. Cậu quyết định ở lại trả ơn cho cô ấy, nhưng không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Hai người bị kẻ thù tấn công và họ đã chết. Nhưng chính lúc này cậu lại phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình là quay ngược thời gian, tạm gọi là “ Hồi Sinh “ về thời điểm mà cậu bắt đầu đến thế giới này nhưng chỉ có một mình cậu nhớ những gì đã xảy ra…. Cậu sẽ làm gì? Cuộc đời Subaru sẽ về đâu, khi giờ đây anh bị cuốn vào một vòng lặp đầy máu me và chết chóc? Hãy cùng đón xem.

Re:zero Thỏa Mãn Nỗi Mong Chờ Của Fan Với Công Bố Ra Mắt Anime Mùa 3 2

Tháng 4 năm 2016, anime chuyển thể Re:Zero do White Fox thực hiện đã ra mắt khán giả. Với nội dung hấp dẫn và dàn nhân vật thu hút, Re:Zero nhanh chóng trở thành một trong những anime isekai được yêu thích nhất. Các phần hoạt hình mới sau đó tiếp tục ra mắt và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả.

Xem

Thông tin anime Re:Zero − Bắt đầu lại ở thế giới khác Season 3

Mới đây, "Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu" (Re:Zero − Bắt đầu lại ở thế giới khác) tung hình ảnh mới quảng bá, kèm thông báo sự sự ra mắt của anime mùa 3. Phần hoạt hình này sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở của Re:Zero. Subaru và những người bạn của anh sẽ phải cùng nhau phối hợp để chống lại những kẻ phản diện nguy hiểm đang có âm mưu gây hại đến toàn vương quốc. 

Re:zero Thỏa Mãn Nỗi Mong Chờ Của Fan Với Công Bố Ra Mắt Anime Mùa 3 3

Tấm hình cho thấy Subaru, Beatrice, và Emilia trong bộ váy cưới, cùng sự xuất hiện mối nguy hiểm mới tại thành phố Priestella.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về nội dung của mùa 3, nhưng hình ảnh mới này đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò và háo hức. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được cung cấp thêm tại sự kiện AnimeJapan 2024, diễn ra vào ngày 24 tháng 3 tới đây. Điều này có nghĩa chưa thể đảm bảo WHITE FOX sẽ tiếp tục đảm nhận sản xuất tác phẩm. Những thông tin bổ sung sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai hay đến cả người ghét anime isekai cũng sẽ thích xem

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang