Ricardo Milos là ai - Nguồn gốc của Meme thô tục nhất mạng Internet với điệu nhảy của Bướm

Điệu nhảy của Ricardo Milos được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt, tuy nhiên đã nhanh chóng lan rộng ra thành một dạng meme mà ai cũng biết nhưng không ai muốn nhớ tới.

Ricardo Milos là 1 người mẫu người Brazil với video về điệu nhảy đầy gợi cảm của  mình. Điệu nhảy của Ricardo được thêm vào trong series phim 18+ của Nhật Bản trên 1 website tên là Nico NIco Douga (NND) vào cuối năm 2011. Vào khoảng cuối năm 2018, cộng đồng mạng bắt đầu dùng điệu nhảy của Ricardo như 1 mồi nhử người dùng để xem video của mình hoặc dùng để chuyển cảnh giữa những đoạn clip khác nhau trong cùng 1 trang, ngoài ra thường được dùng để làm các video trong ứng dụng tiktok.

Ricardo Milos là ai - Nguồn gốc của Meme thô tục nhất mạng Internet với điệu nhảy của Bướm

Nguyên Bản:

Điệu nhảy của Ricardo MIlos ( Bấm vào để xem video gốc) được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt. Trong đoạn video này, MIlos nhảy 1 cách đầy gợi cảm trong khi đang mang 1 cái khăn màu đỏ trên đầu và mặc quần lót hình cờ mỹ. Vào 15 tháng 10 năm 2010, video này được đăng lên NND như 1 phần trong Gachimuchi và nhận được hơn 500.000 lượt xem. Điệu nhảy của MIlos đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ series Gachimuchi chú ý và vì vẻ ngoài rất giống Ronaldinho nên NND đặt cho anh 1 biệt danh là Ro nau jii nyo - nghĩa là Masturbation (Thủ dâm)

 
 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

DiRT Rally 2.0 đưa người chơi vào các cuộc đua khốc liệt và cải tiến vượt bậc từ các game trước

Là một game đua xe được phát triển và phát hành bởi Codemasters. DiRT Rally 2.0  là một phần của loạt game đua xe giả lập Colin McRae và DiRT. Loạt game đua xe đã đạt được sự đón nhận tích cực qua nhiều thập kỷ với tư cách là người tiên phong của trò chơi giả lập đua xe thực tế

Game Offline
Lên đầu trang