Ricardo Milos là ai - Nguồn gốc của Meme thô tục nhất mạng Internet với điệu nhảy của Bướm

Điệu nhảy của Ricardo Milos được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt, tuy nhiên đã nhanh chóng lan rộng ra thành một dạng meme mà ai cũng biết nhưng không ai muốn nhớ tới.

Ricardo Milos là 1 người mẫu người Brazil với video về điệu nhảy đầy gợi cảm của  mình. Điệu nhảy của Ricardo được thêm vào trong series phim 18+ của Nhật Bản trên 1 website tên là Nico NIco Douga (NND) vào cuối năm 2011. Vào khoảng cuối năm 2018, cộng đồng mạng bắt đầu dùng điệu nhảy của Ricardo như 1 mồi nhử người dùng để xem video của mình hoặc dùng để chuyển cảnh giữa những đoạn clip khác nhau trong cùng 1 trang, ngoài ra thường được dùng để làm các video trong ứng dụng tiktok.

Ricardo Milos là ai - Nguồn gốc của Meme thô tục nhất mạng Internet với điệu nhảy của Bướm

Nguyên Bản:

Điệu nhảy của Ricardo MIlos ( Bấm vào để xem video gốc) được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt. Trong đoạn video này, MIlos nhảy 1 cách đầy gợi cảm trong khi đang mang 1 cái khăn màu đỏ trên đầu và mặc quần lót hình cờ mỹ. Vào 15 tháng 10 năm 2010, video này được đăng lên NND như 1 phần trong Gachimuchi và nhận được hơn 500.000 lượt xem. Điệu nhảy của MIlos đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ series Gachimuchi chú ý và vì vẻ ngoài rất giống Ronaldinho nên NND đặt cho anh 1 biệt danh là Ro nau jii nyo - nghĩa là Masturbation (Thủ dâm)

 
 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang