Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 2: Gojo, Suguru VS những kẻ muốn cướp Tinh Tương Thể!

Lịch phát sóng và spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 2: Chú Thuật Hồi Chiến đã quay trở lại với câu chuyện về quá khứ của Gojo Satoru. Trong tập 2, Gojo và người bạn Suguru sẽ phải đối đầu các chú thuật sư khác để bảo vệ Tinh Tương Thể!

Tóm tắt nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 1

jujutsu kaisen season 2 tập 2

Trong tập đầu tiên của mùa 2, chúng ta được quay ngược về quá khứ để theo dõi câu chuyện của Gojo Satoru, thời điểm thầy và người bạn Suguru vẫn đang theo học tại học viện. Ngay từ lúc đang làm học sinh, Gojo và Suguru đã là hai chú thuật sư rất có tiếng tăm. Cũng bởi tài năng được đánh giá cao, họ được giao cho một nhiệm vụ đặc biệt: bảo vệ và loại bỏ Tinh Tương Thể.

Tinh Tương Thể là tên gọi cho những cá nhân có thể chất đặc biệt phù hợp với Tengen. Để đảm bảo chính bản thân không mất đi lý trí và trở thành kẻ thù của nhân loại, cứ mỗi 100 năm, ngài sẽ đồng hóa với Tinh Tương Thể.

Chấp nhận nhiệm vụ, Suguru đến đón Tinh Tương Thể. Tuy nhiên, cả hai lập tức bị tấn công bởi tổ chức Q.

Trong các diễn biến cuối, một chú thuật sư đặc biệt được mời tham gia lấy mạng Tinh Tương Thể. Người ấy là Fushiguro Toji - cha ruột của Megumi!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2023 và lịch phát sóng hoạt hình trong tháng 7

Spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 2

chú thuật hồi chiến phần 2 tập 2

Với thực lực của Suguru và Gojo thì tổ chức Q hoàn toàn không có cửa. Tổ chức này bị đánh cho tan rã một cách dễ dàng chỉ trong... 1 chương truyện. Giờ, những kẻ có thể làm khó nhiệm vụ của bộ đôi bất bại này chỉ còn Bàn Tinh Giáo.

Sau khi tỉnh lại, Tinh Tương Thể - Amanai Riko sẽ có thời gian để làm quen với hai người hộ tống mới gặp. Riko khá là tích cực về việc hợp nhất với Tengen nên cô không lo lắng gì cả. Chỉ là trong thời gian còn lại, Riko muốn được làm những gì mình thích.

Thay vì về căn cứ, Riko yêu cầu được tiếp tục đi học như bình thường. Gojo và Suguru tổ chức giám sát xung quanh trường. Thông qua những nguyền hồn, Suguru phát hiện có kẻ tấn công. Đây là những chú thuật sư nhắm đến Riko hòng giành lấy phần thưởng trị giá 30 triệu do Toji dựng nên.

Những trận đối đầu sẽ diễn ra ngay tại trường học. Mấy tên này thì cũng mạnh - nhưng không thành vấn đề với Gojo và Suguru. Sau khi đánh bại chúng, cả hai nhanh chóng biết tin Riko đang bị treo thưởng và hiện là mục tiêu của các chú thuật sư.

Thời gian ra mắt anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 2

Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 23h56 (Giờ Nhật Bản) ngày 13 tháng 7 năm 2023. Những thông tin mới về anime sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang