Doraemon Movie 2024 tiết lộ nội dung, chốt lịch công chiếu vào tháng 3!

Sau Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời, series Doraemon Movie sẽ tiếp tục với một câu chuyện hoàn toàn mới trong năm 2024. Muốn biết chi tiết, đừng bỏ qua những thông tin cụ thể sau đây nhé.

Doraemon Movie 2024 công bố nội dung

Mỗi năm, series Doraemon Movie đều sẽ ra mắt một phần phim mới để phục vụ khán giả đại chúng. Cốt truyện của movie mới có thể là bản làm lại các tác phẩm Doraemon truyện dài hoặc cũng có thể là những cuộc hành trình hoàn toàn mới. Với chất lượng hình ảnh không ngừng cải thiện cùng nội dung phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn, Doraemon Movie hiện vẫn đang được ủng hộ nhiệt liệt dù đã trải qua hơn 40 năm.

doraemon movie 42

Mới đây, ê kíp Doraemon Movie đã công bố thông tin về phần phim tiếp theo sẽ ra mắt trong năm 2024. Tác phẩm điện ảnh này sẽ có tên là Eiga Doraemon: Nobita No Chikyuu Symphony - Doraemon The Movie: Nobita's Earth Symphony. Đây sẽ là một tác phẩm hoàn toàn mới với phần kịch bản được sáng tác bởi Utsumi Teruko, biên kịch đang thực hiện Doraemon TV anime.

Doraemon The Movie: Nobita's Earth Symphony sẽ là phần phim điện ảnh thứ 43 trong cả chuỗi Doraemon Movie. Theo những gì được công bố, đạo diễn của phần này sẽ là Imai Kazuaki, người đã có kinh nghiệm thực hiện hai movie rất thành công là Nobita's Treasure Island và Nobita's New Dinosaur. Ê kíp làm phim sẽ không có quá nhiều thay đổi. Ê kíp lồng tiếng quen thuộc cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình trong phần phim này.

Xem thêm: TOP 5 anime movie hay đáng xem nhất sắp ra mắt trong năm 2023!

Nội dung Doraemon Movie 42

doraemon movie 2024

Doraemon The Movie: Nobita's Earth Symphony sẽ lấy chủ đề về âm nhạc, một điều khá là mới mẻ đối với Doraemon. Câu chuyện thì vẫn sẽ như bao phần trước thôi: Doraemon và nhóm Nobita tiến vào một cuộc hành trình thú vị. Họ gặp gỡ những người bạn mới, kết nối với họ qua âm nhạc và sẽ cùng nhau chống lại một kẻ địch hoặc một cuộc khủng hoảng nào đó.

Thời gian ra mắt anime Doraemon The Movie: Nobita's Earth Symphony

Tương tự các phần trước, Doraemon Movie 2024 sẽ chính thức công chiếu vào tháng 3 năm 2024. Trong thời gian tới, các thông tin về nội dung phim cùng các nhân vật mới sẽ được công bố. Ai yêu Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai và hóng tin về phim thì nhớ theo dõi những bài viết cập nhật mới nhất của mình nhé.

Xem thêm: Ngất xỉu với loạt ảnh cosplay Doraemon siêu cấp độc lạ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang