Spoiler My Hero Academia 393: Ochako khen Toga cười đẹp khiến nữ phản diện lung lay!

Spoiler My Hero Academia 393 cập nhật chi tiết nhất: Bất chất thương tích, Ochako vẫn quyết tâm thuyết phục Toga dừng lại bằng lời nói. Những nỗ lực của cô có vẻ đã có tác dụng khi mà tâm lý Toga đang dần lay động. Không chỉ thế, quirk của Ochako cũng đã tiến hóa!

Spoiler My Hero Academia 393

my hero academia 393

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng 393: A Girl's Ego.

Đầu chương truyện là đoạn hồi tưởng về Liên Minh Tội Phạm. Sau câu hỏi của Twice, Spinner nhận ra chỉ có Toga và Shigaraki là không có tên phản diện. Toga nói cô đâu có muốn có tên, nhưng các thành viên bắt đầu đưa ra gợi ý. Spinner thì là "The Vampire Carmilla", Twice gợi ý "Pikachiu". Dabi bảo rằng mấy cái tên đó tệ quá vì toàn liên quan đến những thứ tồn tại trước khi quirk xuất hiện. Compress khịa lại Dabi vì tên của cậu cũng xây dựng theo kiểu đó.

Shigaraki nói rằng ngày xưa không có sự rạch ròi giữa anh hùng và phản diện và có một giả thuyết rằng biệt danh anh hùng/ phản diện là do "kẻ địch" đặt. Mãi sau này nó mới trở thành "danh tính bí mật" của từng cá nhân. Sự ra đời của những biệt danh khiến thế giới bây giờ cứ như comics - ai cũng có hai nhân dạng. Shigaraki không cần điều đó.

Toga khá là ấn tượng với những gì Shigaraki nói và bảo rằng đây là lý do cô gia nhập Liên Minh. Cô muốn biến thế giới thành một nơi dễ dàng để sống, vậy nên cô sẽ cứ là Toga thôi.

Quay lại hiện tại, Ochako dù vừa bị đâm vẫn đủ tỉnh táo để chạm vào Toga để sử dụng quirk. Toga lùi lại né, thầm nghĩ năng lực này hiện tại không thể làm hại cô.

Toga bảo rằng những gì Ochako nói thật tốt đẹp, nhưng chúng sẽ sớm nhốt cô vào một cái lồng không lối thoát. Hoặc tệ hơn: Ochako sẽ giết Toga - như cái cách Twice đã hy sinh. Đây là CHIẾN TRƯỜNG, chỉ cố sống hoặc chết mà thôi!

Sau vài tranh cãi ngắn, Toga tạo ra vô số bản sao từ vô số người khác nhau tấn công các anh hùng. Cô gái trên trực thăng nói rằng Quirk Doomsday Theory đang trở thành sự thật! Thế giới đang thay đổi vì "cảm xúc của một cô gái".

Một đám phân thân tấn công Ochako, nhưng tạm thời cô vẫn có thể phòng thủ được. Toga nói những gì Ochako làm vô dụng thôi vì năng lực của cô không thể giết người. Ochako vẫn đang chảy máu, nhưng ý chí của cô không hề bị lay chuyển. Ochako vẫn muốn "cứu" Toga.

my hero academia 393

Ochako nhắc lại những lần đụng độ trước của họ. Cô đã thấy Toga khóc. Ochako từng sợ hãi Toga trong lần đầu gặp mặt vì "chưa thể hiểu" được cô. Ochako động viên Toga, mong rằng cô sẽ sẵn sàng thổ lộ cảm xúc và nói về những người, những điều cô thích. Toga nghĩ đến Deku.

Ochako nói rằng mình tháy nụ cười của Toga rất đẹp và nó khiến cô ước gì mình có thể như thế.

Tôi không thể chịu được khi không nhìn thấy nụ cười của cậu!

Cả hai cùng khóc. Ngón tay của Uraraka xuất hiện một luồng điện. Nó tỏa ra khắp chiến trường và khiến mọi nhân bản nổi lên trời. Quirk của Ochako đã "tiến hóa"!

Tôi muốn nói về chuyện tình yêu với cậu, Himiko-chan!

Trong trang truyện cuối, ta nhìn thấy Ochako và Toga lúc nhỏ. Ochako đang đưa tay về phía Toga để cô có thể uống máu và ngưng khóc.

My Hero Academia 393 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2023: One Piece Ace, Doraemon đặc biệt và nhiều manga hấp dẫn khác

Thời gian ra mắt My Hero Academia 393

My Hero Academia chap 393 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 7 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang