Lịch chiếu anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3, hé lộ các thông tin mới nóng hổi!

Sau mùa 2 bị chê thậm tệ, anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 đang dần lấy lại niềm tin từ khán giả với những thay đổi về nhân sự. Mới đây, lịch phát sóng của anime đã được cập nhật - kèm theo đó là một loạt những thông báo mới hấp dẫn.

Đôi nét về Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

Tate No Yuusha No Nariagari

Tate No Yuusha No Nariagari (盾の勇者の成り上がり) hay Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ là một light novel isekai fantasy do Aneko Yusagi sáng tác, ra mắt từ tháng 8 năm 2013. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh Naofumi, một nam sinh được triệu hồi đến dị giới làm anh hùng. "Đen" cho Naofumi, anh được chọn bởi khiên thần - món vũ khí bị người dân xem thường. Bị hắt hủi, Naofumi quyết tâm sẽ tự mình vươn lên và chứng minh cho mọi người thấy họ đã sai lầm.

Năm 2019, bản chuyển thể anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ mùa đầu tiên đã liên sóng. Chất lượng hình ảnh tốt cùng câu chuyện hấp dẫn khiến Khiên Hiệp Sĩ được đón nhận rất nồng nhiệt. Thành công của mùa 1 khiến màn tụt dốc của mùa 2 thêm phần "thảm họa" hơn. Rất nhiều khán giả đã từ bỏ theo dõi hành trình của Naofumi do diễn biến quá khó để chấp nhận.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ nhất năm 2022 mà bạn tuyệt đối không nên xem

Những thông tin mới về anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Sau thất bại của phần 2, Khiên Hiệp Si phần 3 vẫn được sản xuất như kế hoạch đã định trước. Để cứu vãn tình hình, những sự thay đổi lớn đã được triển khai. Tate No Yuusha No Nariagari season 3 sẽ vẫn do Kinema Citrus thực hiện nhưng với ê kíp gồm:

 • Đạo diễn: Haga Hitoshi thay thế cho Jinbo Masato. Đây cũng là lần đổi đạo diễn thứ 2 kể từ khi anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ được thực hiện.
 • Biên kịch, giám sát: Koyanagi Keigo.
 • Âm nhạc: Penkin Kevin.
 • Thiết kế nhân vật: Franziska Van Wulfen, Komatsu Sana, Suwa Masahiro.
 • Hợp tác thiết kế: Sera Kouta (tổng đạo diễn hoạt ảnh mùa trước).

Rất may, sự xáo trộn về nhân sự không xảy ra với dàn diễn viên lồng tiếng. Seiyuu của Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ mùa 3 sẽ bao gồm:

 • Seto Asami vai Raphtalia.
 • Ishikawa Kaito vai Iwatani Naofumi.
 • Hidaka Rina vai Filo.
 • Uchida Maaya vai Melromarc Melty Q
 • Takahashi Makoto vai Kitamura Motoyasu.
 • Yamaya Yoshitaka vai Kawasumi Itsuki.
 • Matsuoka Yoshitsugu vai Amaki Ren.

Mùa 3 của Khiên Hiệp Sĩ sẽ bổ sung thêm 4 cái tên mới:

Koshimizu Ami vai Nadia

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ anime

Amasaki Kouhei vai Fohl

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Kohara Konomi vai Atla

anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Naganawa Maria vai S'yne

khiên hiệp sĩ mùa 3

Tate No Yuusha No Nariagari phần 3 sẽ có OP mang tên "SIN" do MADKID trình bày. Ca sĩ Fujikawa Chiai sẽ đảm nhận ca khúc ED "Suki Ni Natte Wa Ikenai Riyuu".

Hiện tại, sự thay đổi về dàn nhân sự của anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ đang nhận về khá nhiều bình luận từ khán giả. Một số cho rằng đây là hành động bắt buộc phải thực hiện để cải thiện chất lượng phim và họ tin rằng nó sẽ có hiệu quả. Một số khác thì vẫn... chê, cho rằng sự thay đổi nhân sự không quan trọng bằng việc ê kíp bám sát cốt truyện của nguyên tác.

Thời gian ra mắt anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Tate No Yuusha No Nariagari - Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 10 năm 2023. Như vậy, chỉ vài tháng nữa thôi, hành trình của Naofumi và các waifu sẽ tiếp tục. Bạn có định sẽ theo dõi anime không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngưng sáng tác vì bận làm light novel '210' NTR trai chuyển sinh thành gái?!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang