Anime Solo Leveling công bố thông tin mới, giữ nguyên dàn nhân vật từ Hàn Quốc

Theo những công bố mới nhất, anime Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình của studio A-1 Picture Nhật bản sẽ giữ nguyên cốt truyện và dàn nhân vật từ Hàn Quốc. Trailer cùng các thông tin chi tiết về anime như sau.

Đôi nét về Solo Leveling

Solo Leveling

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình vốn là một web novel sáng tác bởi tác giả Hàn Quốc Chugong. Đến tháng 3 năm 2018, web novel được Dubu chuyển thể thành webtoon và đăng tải trên nền tảng KakaoPage. Trải qua hơn 3 năm phát hành, Solo Leveling đã thu hút một lượng lớn người theo dõi trên toàn cầu, trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp truyện tranh tại Hàn Quốc.

Trong sự kiện Anime Expo 2022, A-1 Pictures đã thông báo rằng họ sẽ chịu trách nhiệm chuyển thể Solo Leveling thành anime. Thông tin này khiến nhiều khán giả vừa mừng vừa lo: họ mừng vì tác phẩm bản thân yêu thích sẽ có bản hoạt hình nhưng lo vì không biết anime có thay đổi nội dung bản gốc không.

Xem thêm: Webtoon nổi tiếng Gosu sẽ được chuyển thể thành anime!

Anime Solo Leveling công bố trailer mới, tiết lộ các thông tin hấp dẫn

Trong sự kiện Anime Expo 2023, sự nghi ngại của khán giả đã được giải quyết. Trong đoạn trailer mới nhất, A-1 Pictures đã xác nhận rằng bối cảnh anime lẫn các nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên như trong tác phẩm gốc. Tạo hình của họ vẫn sẽ được ưu tiên bám sát nguyên tác nhưng đồng thời cũng có những điều chỉnh phù hợp để tác phẩm trông "hoạt hình Nhật Bản" hơn.

Ê kíp thực hiện dự án Solo Leveling sẽ bao gồm:

 • Đạo diễn: Nakashige Shunsuke.
 • Screenplay: Kimura Noboru.
 • Thiết kế nhân vật: Sudo Tomoko.
 • Âm nhạc: Sawano Hiroyuki.

anime solo leveling

Dàn seiyuu sẽ vào vai các nhân vật chính cũng được công bố:

 • Ban Taito trong vai Sung Jin Woo.
 • Nakamura Genta trong vai Yoo Jin Ho.
 • Ueda Reina trong vai Cha Hae In.
 • Hirakawa Daisuke trong vai Choi Jong In.
 • Toichi Hiroki vai Baek Yoonho.
 • Ginga Banjo trong vai Go Gun Hee.
 • Furukawa Makoto vai Woo Jin Chul.

Trên trên trailer, nội dung của anime Solo Leveling sắp tới vẫn sẽ đi theo cốt truyện của webtoon. Thời lượng của mùa 1 hiện chưa được xác nhận nhưng có thể sẽ vào khoảng 12 tập. Dựa trên sự thành công của phần đầu tiên này, có lẽ A-1 Pictures sẽ cân nhắc làm thêm các phần tiếp sau đó.

Thời gian ra mắt anime Solo Leveling

Không để khán giả chờ lâu, anime Solo Leveling sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 1 năm 2024, trực tiếp đối đầu với Classroom Of The Elite, Mashle 2, Mato Seihei No Slave,... Cá nhân bạn có mong đợi Solo Leveling không? Bạn cho rằng đây sẽ là bom tấn 2024 hay... bom xịt? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Solo Leveling công bố thêm phần mới mang tên Ragnarok!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang