Spoiler One Piece 1087 CẬP NHẬT: Garp nằm vật ra đất - Anh Hùng Hải Quân thua sao?

Diễn biến bất ngờ của Spoiler One Piece chap 1087 khi mà Garp gặp nguy hiểm vào cuối chương - Anh Hùng Hải Quân sẽ thua dưới tay Kuzan và băng Râu Đen sao?

Tóm tắt One Piece 1086

one piece 1087

One Piece 1086 cho chúng ta biết các diễn biến cuối của đoạn hồi tưởng. Chúng ta được biết thêm về Ngũ Lão Tinh. Họ là những "chiến thần" của Chính Phủ Thế Giới với tên gọi gắn với các hành tinh trong Hệ Mặt Trời. Vivi và Wapol bỏ trốn. Quay về hiện tại, Ivankov cho rằng Im là một trong 20 vị vua sáng lập nên Chính Phủ Thế Giới và hắn đã đạt được sự trường sinh bất tử nhờ vào trái Ope Ope.

Trong các diễn biến cuối, đội trưởng đội Hiệp Sĩ Của Thần xuất hiện. Sau lưng ông là Thánh Mjosgard đang bị xích lên và chuẩn bị bị tử hình.

Spoiler One Piece 1087

Spoiler One Piece 1087 CẬP NHẬT: Garp nằm vật ra đất - Anh Hùng Hải Quân thua sao? 2

Tiêu đề One Piece 1087: Bao cát chiến hạm.

Chương truyện tuần này đưa ta đến với cuộc chiến tại Hachinosu giữa Hải Quân và băng hải tặc Râu Đen.

Đầu chương, tại căn cứ Hải Quân G1, Brannew cho Jango và Fullbody xem tàn tích của hai chiến hạm khổng lồ. Đây là "bao cát" của Garp, được dùng để ông tạp đấm. Có một tàu khác được sử dụng bởi Aokiji. Garp và Aokiji có một quy tắc ngầm là họ sẽ chỉ đấm chay khi luyện với những con tàu này.

Quay lại Hachinosu, Garp vẫn đang chiến với băng Râu Đen. Ông ném San Juan Wolf xuống biển. Đám tay chân của băng đang giúp Wolf đứng dậy.

Vasco Shot phun lửa tấn công. Garp bình tĩnh lấy mấy tên lính băng Râu Đen ra làm lá chắn rồi ném bọn chúng đi. Lửa bén vào thị trấn và các ngôi nhà bốc cháy dữ dội.

Tàu chở Sword và các tù nhân đã ra khơi. Garp, Coby và Grus ở lại chiến đấu. Garp nói Koby và Grus hãy đi đi, một mình ông sẽ ở lại cản đám hải tặc. Lúc này, Kuzan trở lại, tấn công Garp.

Koby nhìn thấy một người phụ nữ đang bị hải tặc tấn công. Cậu lao đến cứu mà không hề biết rằng đây là trò lừa đảo của đám hải tặc. Shiryu tàng hình, chuẩn bị đâm Koby thì Garp can thiệp. Ông lấy thân mình bảo vệ Koby và bị Shiryu đâm một nhát.

Garp tóm lấy Shiryu, ném hắn xuống mặt đất. Băng Râu Đen tiếp tục tổ chức tấn công. Trong một khung truyện, ta biết được rằng Garp đã bị truy nã 3 tỷ Beli bởi Cross Guild.

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. KUzan ngày còn trẻ đã xin được làm đệ tử của Garp. Garp không đồng ý, nhưng Kuzan thì vẫn mặt dày đi theo ông. Cậu đã bắt chước Garp tập đấm chiến hạm. Thời gian dần trôi và cuối cùng cú đấm của Kuzan cũng mạnh ngang ngửa Garp.

Đoạn hồi tưởng cũng cho thấy mối quan hệ giữa Garp và Kuzan.

Quay lại hiện tại, Garp đọ nấm đấm với Kuzan. Cả hai đấm vào mặt đối thủ bằng Haki và tạo ra một chấn động lớn rung chuyển xung quanh. Cả hai đều bị văng đi sau cú đấm.

Trong lúc đó, Pizarro tạo ra hai cánh tay khổng lồ định phá tàu của Garp.

Ở cuối chương truyện, Garp đang nằm dưới mặt đất. Ông nói với Koby:

Đừng hoảng sợ, Koby. Chính nghĩa sẽ chiến thắng!

Tuần tới có trang màu cho One Piece để kỷ niệm 26 năm.

Thời gian ra mắt One Piece 1087

One Piece chap 1087 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 7 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Gậy ông đập lưng ông": Meta khẩn cấp dừng dự án theo dõi nhân viên vì làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm cho... toàn công ty xem chung

"Gậy ông đập lưng ông": Meta khẩn cấp dừng dự án theo dõi nhân viên vì làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm cho... toàn công ty xem chung

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vụ bê bối chấn động này vừa được trang tin tài chính Business Insider phanh phui, giáng một đòn mạnh vào uy tín của Meta ngay giữa bối cảnh những nỗ lực thu thập dữ liệu để đào tạo AI của hãng này vốn đã vấp phải vô số sự chỉ trích từ công chúng.

Công Nghệ
Khi "vua dị" Hideo Kojima bị coi là kẻ điên: Bí ẩn dự án game kinh dị "OD" và cái gật đầu lịch sử của Xbox

Khi "vua dị" Hideo Kojima bị coi là kẻ điên: Bí ẩn dự án game kinh dị "OD" và cái gật đầu lịch sử của Xbox

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

"Họ đều nói rằng tôi bị điên" — Lời thừa nhận thẳng thắn nhưng đầy kiêu hãnh của Hideo Kojima trong bài phỏng vấn mới nhất đã vén màn bức tranh hậu trường trần trụi về sự ra đời của OD. Tác phẩm này đang được kỳ vọng sẽ phá vỡ mọi định nghĩa truyền thống để khai sinh ra một chương mới cho ngành công nghiệp giải trí số.

Giải trí
Lên đầu trang