Sau khi manga One Piece kết thúc, các thành viên Băng Mũ Rơm sẽ làm gì?

Xâu chuỗi các tình tiết đã được cài cắm từ chap 1 đến chap mới nhất, các fan nhận ra rằng: Oda-sensei đã có một kế hoạch vô cùng "vĩ đại": Từng thành viên băng Mũ Rơm đều sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong hồi kết của One Piece! Đây chính là những điều họ sẽ làm sau khi đã tìm ra kho báu!

Băng Mũ Rơm là những nhân vật chính đồng hành cùng khán giả trong suốt diễn biến của manga, anime One Piece. Từng thành viên của băng đều có ước mơ của riêng mình và một ước mơ chung là đưa Luffy lên làm Vua Hải Tặc. Để thực hiện những ước mơ đó, họ sẽ phải trải qua vô số thử thách khó nhằn và đôi khi là phải đối diện với cả cái chết.

Ở hồi kết của One Piece, sau khi đã tìm ra kho báu, băng Mũ Rơm sẽ có thể thực hiện điều mà họ mơ ước. Mỗi thành viên qua đó sẽ có một "góc tỏa sáng" riêng - nơi mà họ thực hiện vai trò của mình và đạt được điều mong muốn.

Vai trò và tương lai của Sanji

Sanji

Với Sanji, điều anh muốn là tìm ra All Blue và quan trọng hơn nữa là trở thành một đầu bếp tuyệt vời. Sanji có thể là một chiến binh giỏi, nhưng điều anh khao khát nhất vẫn là nấu nướng. Như vậy, ở hồi cuối, rất có thể chính khao khát tạo ra những món ăn ngon của Sanji có lẽ sẽ tạo ra những thay đổi quan trọng.

Một vài dự đoán cho rằng đồ ăn Sanji nấu ra sẽ khiến nhiều Hải Quân... tự nguyện quy phục. Đồ ăn của Sanji sẽ được đưa đến những đất nước nghèo đói, những nô lệ để họ có được cuộc sống tốt hơn.

Vai trò và tương lai của Zoro

Zoro

Zoro có rất nhiều liên hệ với vùng đất Wano - vậy nên không thể bỏ qua trường hợp anh sẽ đến sống tại đất nước này (và lấy Hiyori). Khao khát của Zoro là trở thành Đệ nhất Kiếm Sĩ. Tại hồi kết của One Piece, anh sẽ đánh bại kiếm sĩ mạnh nhất là Mihawk để giành lấy điều mình muốn. Trở thành kẻ mạnh nhất xong rồi thì Zoro quay về Wano, dạy những đứa trẻ kiếm pháp như thầy mình đã từng có vẻ cũng hợp lý phết.

Nico Robin

Nico Robin tương lai

Tương lai của Robin là dễ đoán nhất. Vì đam mê lịch sử, cô sẽ tiếp tục đi khắp nơi như một nhà khảo cổ học. Kết thúc của One Piece sẽ phần nào giải quyết được "tội ác" của Robin, từ đó giúp cô thoải mái hơn trong việc đi lại mà chẳng phải lo bị Chính Phủ Thế Giới truy đuổi nữa.

Vai trò của Nami

nami one piece kết thúc

Với Nami, mục tiêu của cô là làm hoa tiêu số 1. Để làm được điều đó thì việc đưa được băng Mũ Rơm đến Laugh Tale là minh chứng rõ ràng nhất. Khi đã thành công thực hiện điều đó thì Nami sẽ có thể nghĩ đến một cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn tại quê nhà.

Tương lai của Franky

Franky one piece

Đối với Franky, nhiều dự đoán cho rằng anh ta sẽ đóng con tàu Pluton. Tạo ra con tàu huyền thoại như Pluton có thể xem là ước mơ của một thợ đóng tàu như Franky, thêm nữa là anh cũng muốn làm Pluton để tri ân thầy của mình. Franky chắc chắn sẽ không đóng tàu một mình - anh vẫn còn đám thuộc hạ lôm côm đang chờ tại Water 7 kia mà.

Một số fan cho rằng Franky sẽ đóng tàu Pluton và dùng nó như vũ khí chống lại Chính Phủ Thế Giới. Nghe hơi ảo, nhưng mà cũng hấp dẫn phết nhỉ?

Xem thêm: One Piece: Vũ Khí Cổ Đại PLUTON là chiến hạm ăn Trái Ác Quỷ?

Vai trò của Chopper

Chopper

Roger qua đời vì một căn bệnh không thể chữa. One Piece cũng từng có chi tiết cho biết Luffy đang bào mòn tuổi thọ vì sử dụng Trái Ác Quỷ. Thân là một bác sĩ, Chopper sẽ cố gắng hết sức để chữa trị cho Luffy. Xa hơn nữa, khả năng cao cậu sẽ trở thành "người thầy y đức" của cả thế giới, đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nhiều căn bệnh hiểm nghèo.

Usopp

Usopp

Mong muốn của Usopp là trở thành một chiến binh dũng mãnh như Elbaf. Trong cuộc chiến cuối cùng, anh chàng mũi dài này sẽ làm được điều đó. Sau hành trình đi tìm One Piece thì Usopp sẽ có thêm nhiều câu chuyện hay để kể - tất nhiên là giờ chúng toàn lời nói thật chứ không phải do anh bịa ra nữa.

Brook

one piece kết thúc Brook

Brook chắc chắn sẽ quay về gặp Laboon. Vì là một người bất tử, có thể Brook sẽ thay thế ông Crocus chăm sóc Laboon và những thế hệ cá voi sau.

Jinbe

Jinbe

Với Jinbe, việc xóa đi sự phân biệt chủng tộc đối với Người Cá là quan trọng nhất. Sau cuộc chiến cuối cùng, Jinbe sẽ đóng vai trò như người đại diện hỗ trợ đẩy mạnh quan hệ hữu nghị giữa người Cá và con người.

Luffy

Luffy one piece kết thúc

Trong hồi cuối của One Piece, Luffy sẽ là chiến đấu với những kẻ địch mạnh nhất. Cậu sẽ vượt qua họ và giành lấy kho báu One Piece, chính thức trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo. Vậy sau đó, Luffy sẽ làm gì? Với tính cách của cậu ta thì nhiều khán giả cho rằng Luffy sẽ đi thêm một vòng quanh thế giới nữa. Có thể cậu ta sẽ rủ rê các thành viên còn lại đi cùng mình luôn.

Và đấy là những dự đoán về vai trò và tương lai của các nhân vật băng Mũ Rơm trong hồi kết của One Piece. Ý kiến của bạn thế nào? Bạn nghĩ sao về những dự đoán trên? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang