Spoiler Undead Unluck 191: Andy VS hội Master Rule!

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Undead Unluck 191: Diễn biến toàn bộ chương này là cuộc đối đầu giữa Andy và các Master Rule. Sự thật về thế giới và GOD lại được tiết lộ thêm!

Spoiler Undead Unluck 191

undead unluck 191

Tiêu đề Undead Unluck 191: Top Bull Sparx.

Sau khi chiêu mộ Julia, Fuuko nhắm đến Brazil để chiêu mộ Top. Hồi tưởng về 3 phút trước khi nhiệm vụ được chọn, ta nhìn thấy hội Master Rule đang bàn bạc với nhau về người sẽ "tham gia". Lần này, bao nhiêu Master Rule đi cũng được, tối thiểu là hai, và God thì muốn nhiều hơn. Đoạn này khá là khó hiểu vì chưa rõ cách hoạt động của Master Rule.

Ngay sau đó, các Master Rule đụng độ Andy. Change ngay lập tức tấn công, cắt Andy ra. Một Rule khác trông như lão già dùng kĩ năng gọi là "Time Defense" để tạo ra khoảng trễ giữa tâm trí và linh hồn của Andy. Beast nghĩ rằng sức mạnh của lão sẽ ngăn khả năng phục hồi của Andy, vậy nên những sợi xích sẽ biến mất. Nhưng, hắn đã sai.

Andy tóm lấy Master Rule từ số 2 đến số 10 bằng sợi xích của mình. Chỉ có số 1  là thoát được. Seat khá là bất ngờ khi Andy lại tin vào linh hồn và khai thác được sức mạnh của nó như vầy. Số 1 sau đó tạo ra một thanh kiếm linh hồn và chém Andy.

undead unluck 191

Andy phản công. Thấy đối thủ không hề tầm thường, số 1 phóng ra một tia năng lượng linh hồn khổng lồ. Andy dùng kỹ năng mới - Soul Road - để chống lại. Số 1 nhận ra đây chính là người phủ định mạnh nhất thế giới, mặc dù Andy không phải vật chứa của hắn.

Andy để Language và Beast đi 10 giây trước khi nhiệm vụ được bắt đầu. Số 1 phát lệnh tấn công để tất cả đều có thể ra trận, nhưng mà có Andy ở đây thì khó lắm.

Quay lại hiện tại, Fuuko đang tiến đến Brazil

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2024: Conan 102, Frieren lên kệ!

Thời gian ra mắt Undead Unluck 191

Undead Unluck 191 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 22 tháng 1 năm 2024.

Xem thêm: Một manga mới ra mắt vượt mặt Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man - chỉ thua One Piece mà thôi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng bị cộng đồng fan tranh luận suốt nhiều năm về danh tính người đứng sau Boruto, hậu truyện nổi tiếng của Naruto nay đã chính thức được “định danh”. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: Mikio Ikemoto – trợ lý lâu năm của ông – mới là người toàn quyền sáng tạo nên Boruto, từ nội dung đến nét vẽ, còn bản thân Kishimoto chỉ đóng vai trò giám sát.

Giải trí
Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp phim người lớn (AV) tại Nhật Bản từ lâu đã là một chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt với người nước ngoài, trong đó có không ít thanh niên Việt Nam. Nhiều người lầm tưởng rằng nghề AV ở Nhật được xã hội chấp nhận như một phần của “văn hóa đại chúng”, sánh ngang với manga, anime hay thần tượng idol.

Giải trí
Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây tại Japan Expo 2025, Kazuhiko Torishima, cựu biên tập viên nổi tiếng của Dragon Ball, đã bày tỏ sự lo ngại về sự suy giảm bản sắc trong ngành manga Nhật Bản. Ông chỉ trích sự chuyển dịch sang nền tảng số và khẳng định rằng manga hiện nay đang trở nên giống nhau một cách đáng lo ngại, làm mất đi tính độc đáo và sáng tạo mà ngành từng nổi bật.

Giải trí
Lên đầu trang