TOP 10 Lời Nguyền mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen (Phần 2)

Tiếp nối danh sách còn dang dở, sau đây là TOP 10 Lời Nguyền - Nguyền Hồn mạnh nhất từng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến.

Ở phần trước, chúng ta đã được gặp Sukuna, bộ ba Jogo - Dagon - Hanami cùng các nguyền hồn đặc cấp của Sugeru. Trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến, liệu còn những Lời Nguyền khủng khiếp nào nữa? Cùng xem phần còn lại của TOP 10 sau đây nhé.

6. Rika

Rika

Rika là Nguyền Hồn được tạo ra từ Orimoto Rika, bạn thời thơ ấu của Yuta. Không có nguồn gốc gì quá cao siêu, Rika mạnh đơn giản vì tình cảm điên cuồng mà cô dành cho Yuta. Kể cả sau khi đã được giải thoát khỏi lời nguyền, Chú Linh Rika vẫn ở lại bên Yuta để hỗ trợ anh chiến đấu. Có thể nói, Rika chính là một phần quan trọng tạo nên sức mạnh của chú thuật sư đặc cấp Yuta.

7. Mahito

Mahito

Chú Linh sinh ra từ cảm xúc tiêu cực của con người. Mahito được tạo ra chính từ sự sợ hãi giữa con người với con người. Trong Jujutsu Kaisen, ta có thể thấy rằng Mahito rất mạnh - mạnh hơn cả những Chú Linh tạo ra từ nỗi sợ hãi thảm họa như Jogo - Dagon - Hanami. Đây phải chăng là một sự ẩn dụ cho việc “con người” mới chính là điều đáng sợ nhất?

Không chỉ có sức mạnh vượt trội, Mahito còn đặc biệt nguy hiểm vì tính cách điên loạn của mình. Hắn đơn giản là giết người cho vui thôi và chả hề có chút thương cảm gì cho loài người cả. Nhân vật này thật sự quá đáng ghét, vậy nên thật tuyệt khi hắn bị hạ bởi Yuji.

8. Zenin Naoya

Zenin Naoya

Naoya vốn là một thành viên của gia tộc Zenin. Tuy nhiên, sau khi bị Maki xử lý, hắn đã “tha hóa” và biến thành một Nguyền Hồn. Nguyền Hồn Naoya không mong điều gì ngoài việc trả thù Maki, vậy nên khi vừa thành hình là hắn đi tìm Maki ngay. Sử dụng thuật thức đặc biệt cùng sức mạnh từ Nguyền Hồn, Naoya đã suýt chút nữa thành công lấy mạng Maki. Naoya nói chung là cũng có thực lực đấy, tiếc là hắn lại tham vọng quá mà quên đi nhiệm vụ của một chú thuật sư.

9. Kurourushi

Kurourushi

Trên thế giới này, 50% dân số đều sợ hãi loài gián (source: trust me bro). Những cảm xúc tiêu cực ấy đã tạo ra Kurourushi, một Nguyền Hồn có sức mạnh rất “tởm”. Kurourushi có thể điều khiển gián để tấn công và ăn tươi nuốt sống đối thủ. Thêm nữa, Kurourushi còn sử dụng một chú cụ mang tên Ranshouto. Vũ khí này có thể phóng những quả trứng côn trùng vào mục tiêu. Trứng sẽ nở ngay lập tức BÊN TRONG cơ thể họ và… chắc sau đó bạn cũng đoán được sẽ thế nào rồi nhỉ?

10. Choso

Choso

Choso là anh cả của Cửu Tương Đồ, những bào thai bị nguyền rủa có thể tạo thành Chú Linh. Choso là một “chiến binh” toàn diện. Anh ta vừa có sức mạnh, vừa rất có đầu óc tính toán. Bản thân Choso còn là một người rất gan dạ. Nếu Choso vẫn ở phe người xấu thì chắc là phe tốt sẽ phải chịu thiệt hại không nhỏ mới tiêu diệt được anh ta.

Trên đây là TOP 10 Lời Nguyền - Nguyền Hồn mạnh nhất trong manga, anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến. Trong 10 cái tên này thì đâu là Chú Linh bạn thích nhất? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Jujutsu Kaisen: Giải thích toàn bộ thuật thức các chú thuật sư dễ hiểu nhất 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang