Trang Hentai lớn nhất thế giới bất ngờ mở cửa miễn phí để chống dịch Covid-19

Một trong những trang truyện tranh Hentai lớn nhất thế giới đã bất ngờ mở cửa miến phí để cộng đồng mạng có thể ở nhà phòng chống dịch một cách dễ dàng hơn

FAKKU được biết đến như là một trong những trang truyện tranh Hentai lớn nhất thế giới với một số lượng lớn độc giả tham gia và xem truyện tranh mỗi ngày. Và mới đây thì trang truyện tranh này đã thực hiện một điều khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy háo hức vô cùng, đó chính là FAKKU sẽ mở cửa miễn phí để người đọc có thể tiếp cận hơn 150.000 manga người lớn trong 2 tuần để chống lại dịch Covid-19.

Trang Hentai lớn nhất thế giới bất ngờ mở cửa miễn phí để chống dịch Covid-19

“Khi thế giới tiếp tục thực hiện việc cách ly xã hội để chống lại sự lây lan của COVID-19, chúng ta phải cùng nhau chung tay và ở yên trong nhà”

Thông báo này đã ngay lập tức khiến cho lượng truy cập của trang web này tăng nhanh một cách chóng mặt và khiến cho FAKKU bị sập sever trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng may mắn thay trang web này đã hoạt động trở lại chỉ sau một khoảng thời gian ngắn và tiếp tục phục vụ người hâm mộ.

FAKKU là một trang web được sử dụng để lưu trữ và đăng tải những nội dung truyện tranh Hentai người lớn và trở thành một trong những trang web hàng đầu về lính vực này từ năm 2014 thông qua hệ thống đối tác với nhà sản xuất truyện tranh người lớn Nhật Bản, Wanimagazine. 

Trang Hentai lớn nhất thế giới bất ngờ mở cửa miễn phí để chống dịch Covid-19 2

Vào năm 2017 thì FAKKU cũng đã tạo nên một sự chú ý lớn đối với cộng đồng khi mua lại một nhà sản xuất Anime dành cho người lớn, Kitty Media. Kể từ đó thì số lượng người truy cập vào trang web này ngày một tăng và hoạt động trên web vô cùng sôi nổi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang