Lag.vn thân tặng hơn 1000 Gift Code mừng Open Beta Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG là tựa game kiếm hiệp MMORPG 3D bom tấn 2018 được NPH VNG chính thức cho ra mắt vào 10h ngày 2/11. Để mừng ngày Open beta, Lag.vn xin gửi tặng game thủ 1000 code trị giá hơn 1 triệu đồng để khởi động game.

Lag.vn thân tặng hơn 1000 Gift Code mừng Open Beta Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG là tựa game MMORPG kiếm hiệp bom tấm được Perfect World phát triển và NPH VNG phát hành độc quyền vào ngày 2/11 này. Ngoài việc được hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android, các game thủ còn có thể trải nghiệm Liệt Hỏa VNG bằng một phiên bản client riêng với bộ cài siêu nhẹ và mượt mà. Hàng loạt các sự kiện như "Gom đủ hẹn ước – Tương ngộ Lạc Dương" hay "Điểm danh Bang Hội" được diễn ra với sự tham gia và cùng nhau chờ đợi của gần 30000 game thủ. Ngày 29/10 vừa qua, VNG tiếp tục mang đến sự kiện “ Truyền tin Open Beta “ với phần quà là giftcode trị giá 500 nghìn đồng dành cho các game thủ.

Cách thức tham gia:

Quà tặng: Code ingame trị giá 500k được gửi vào số điện thoại đã đăng ký.

Lưu ý:

  • Cần làm đủ tất cả các bước để có thể nhận quà
  • Đối với các game thủ truyền tin OB trước tối ngày 1/11. NPH sẽ gửi quà vào đúng ngày ra mắt game. Những game thủ đăng ký trước ngày 2/11 sẽ được tổng hợp và gửi lại sau 24h
  • Mỗi tài khoản chỉ nhận được duy nhất 1 phần quà.

Bên cạnh đó, sự kiện “ Điểm danh Bang Hội “ với phần thưởng là giftcode trị giá 500 nghìn đồng vẫn đang diễn ra tại fanpage chính thức của Liệt Hỏa VNG, các game thủ đừng quên tham gia để có thể nhận được các phần quà giá trị ngay khi Liệt Hỏa VNG ra mắt nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang