Họa Giang Hồ chính thức ra mắt, "tung chưởng" VIPcode giá trị!

Bạn muốn trải nghiệm những trận PK khốc liệt đúng chất võ lâm? Bạn khao khát sự mới mẻ và muốn vẽ lại bức tranh giang hồ theo ý mình? Vậy thì hãy cùng đến với thế giới của Họa Giang Hồ vào lúc 11:00 sáng hôm nay, ngày 08/12/2015.

 

Trên thiên hạ này, ngoài các hạ hỏi còn có ai đủ bản lĩnh để Dụng nhất kiếm - Họa giang hồ?

Trên thiên hạ này, ngoài các hạ hỏi còn có ai đủ bản lĩnh để "Dụng nhất kiếm - Họa giang hồ"?

Giữ đúng lời hẹn của mình với cộng đồng game thủ Việt tò mò săn đón suốt thời gian qua, 11:00 sáng hôm nay ngày 07/12, game kiếm hiệp Họa Giang Hồ chính thức khai mở những máy chủ đầu tiên, đón toàn bộ fan kiếm hiệp tại Việt Nam tìm đến khám phá bức tranh giang hồ muôn màu sắc trò chơi sở hữu.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải Họa Giang Hồ (phiên bản iOS và Android) về ngay TẠI ĐÂY để nhận nhiều phần quà VIPcode giá trị trước khi tham gia vào bầu không khí giang hồ chiến rực lửa, khốc liệt đang diễn ra từng giờ từng phút bên trong thế giới game.

"Giang hồ là nơi để phiêu bạt chứ không phải thứ để tranh đoạt!"

Họa Giang Hồ chính thức ra mắt, "tung chưởng" VIPcode giá trị!

Ít ai biết rằng, bối cảnh trong Họa Giang Hồ được xây dựng từ chính câu nói nổi tiếng này của Lệnh Hồ Xung - nhân vật lãng tử thuộc bộ tiểu thuyết kiếm hiệp bất hủ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Xưa nay mỗi khi nhắc đến bối cảnh giang hồ võ lâm trong một tựa game, các fan yêu thích thể loại phim truyện kiếm hiệp thường sẽ nghĩ ngay tới những cuộc tranh đoạt ngôi vị Minh chủ khốc liệt, những cuộc săn lùng bí kíp tuyệt học võ công ráo riết, tuy nhiên với riêng Họa Giang Hồ, từng đó yếu tố thực sự chưa đủ để phác họa thạo thành bức tranh giang hồ đậm chất kiếm hiệp, hoàn mỹ nhất game được sở hữu.

Họa Giang Hồ chính thức ra mắt, "tung chưởng" VIPcode giá trị!

Bức tranh giang hồ hoàn hảo nhất chính là khi người chơi không phải miễn cưỡng nhập vai vào một nhân vật cố định, không phải hoàn thành những câu chuyện, những biến cố mà chính họ đôi khi muốn thay đổi cũng không được. Và Họa Giang Hồ chính là nơi thực sự thích hợp dành cho các fan kiếm hiệp muốn tự tay dựng nên bối cảnh võ lâm, vẽ nên con đường hành hiệp của chính mình trên giang hồ!

Những trận giao tranh PK, PvP dữ dội! Hỗ trợ lên tới 10.000 người tham gia!

Họa Giang Hồ chính thức ra mắt, "tung chưởng" VIPcode giá trị!

Đây là ưu điểm chính khiến Họa Giang Hồ tự tin vượt trội hơn nhiều game online MMORPG cùng thể loại, từ những trận giao tranh PK, PvP khốc liệt cho tới những trận Bang chiến, Quốc chiến rực lửa. Tất cả đều được Họa Giang Hồ thể hiện chỉ qua 1 khu vực map rộng lớn duy nhất thay vì chia nhỏ khu vực, tạo load màn chơi như nhiều game kiếm hiệp trước đây. Chưa kể, giới hạn số lượng người tham gia vào sự kiện giao tranh này cũng được ước tính tới hơn 10.000 game thủ - đông hơn bất kỳ game mobile MMORPG kiếm hiệp nào từng xuất hiện tại Việt Nam.

Họa Giang Hồ chính thức ra mắt, "tung chưởng" VIPcode giá trị!

Tham gia vào các sự kiện PK, PvP cùng Họa Giang Hồ, ngoài việc tận dụng sức mạnh thì người chơi sẽ buộc phải biết tư duy chiến thuật, thậm chí cả sự hiểu biết về các môn phái, các bộ võ công chưởng pháp trong giang hồ để có thể phối hợp tốt nhất với hàng ngàn chiến hữu sát cánh bên mình!

Thời khắc làm chủ giang hồ đã tới, cơ hội xưng bá võ lâm đã nằm gọn trong bàn tay của bạn! Ngay từ lúc này, hãy cùng Họa Giang Hồ dùng kiếm pháp tạo nên một bức tranh võ lâm theo đúng chí hướng của bạn tại:

Trang chủ Game Họa Giang Hồ: HoaGiangHo.vn/Landing

Fanpage chính thức của Họa Giang Hồ: Fb.com/HoaGiangHo.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang