Tặng 300 Gift Code Ngạo Kiếm Vô Song server mới Thiếu Lâm

Vào lúc 10h00 ngày 11/12/2015, server mới Thiếu Lâm của Ngạo Kiếm Vô Song chính thức khai mở, đón nhận cao thủ game kiếm hiệp 2D vào lĩnh ngộ và tu luyện các tuyệt kỹ võ học.

Nhận thấy con đường đến với nền võ học còn nhiều gian nan, trong dịp này NPH game Ngạo Kiếm Vô Song có gửi tặng bạn đọc 300 giftcode V27 – loại code được nhiều người chơi săn đón, nhằm hỗ trợ hành trang cần thiết và cung cấp lộ phí để người chơi tầm sư học đạo.

Tặng 300 Gift Code Ngạo Kiếm Vô Song server mới Thiếu Lâm

Server Thiếu Lâm của Ngạo Kiếm Vô Song được khai mở dịp này ngoài mang đến cho tân thủ một mảnh đất mới màu mở, còn mang trọng trách quan trọng khác là giải đáp câu hỏi: Võ học môn phái Thiếu Lâm là tuyệt kỹ hay chỉ là hổ giấy?

Được biết, lâu nay luôn có 2 trường phái bất đồng quan điểm vể 72 tuyệt kỹ của môn phái Thiếu Lâm. Một trường phái cho rằng võ học Thiếu Lâm chỉ phù hợp với điện ảnh, đẹp mắt chỉ mang tính biễu diễn chứ không có nhiều giá trị trong chiến đấu thực tiễn.

Còn trường phái còn lại thì tin tưởng về sự huyền bí, bởi họ cho rằng nếu võ công không thượng thừa thì trong lịch sử Thiếu Lâm không thể trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất phái tại Trung Nguyên được.

Tặng 300 Gift Code Ngạo Kiếm Vô Song server mới Thiếu Lâm

Bằng việc nhận thêm món quà Tuyệt Học dành riêng cho máy chủ mới tại địa chỉ http://nkvs.vn/landing/banghuu game thủ sẽ được tận tay, tận mắt chứng thực sự huyền bí về các tuyệt kỹ của Thiên Hạ Đệ Nhất phái.

Gói quà Tuyệt Học này không chỉ chứa đựng nhiều hành trang hữu ích cho việc phát triển nhân vật mà còn có cả những “Mảnh Tuyệt Học Vô Song”. Sau 7 ngày đăng nhập game thủ sẽ đủ 4 mảnh để ghép thành Rương Tuyệt Học… mở ra nhận được 3888 vàng khóa và 1 Tì Hưu Thú - ngoại trang tọa kỵ đẹp mắt.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang