Tặng 300 Gift Code Chiến 3D nhân dịp quốc tế phụ nữ

Vào 10h00 ngày 20/10 Chiến 3D đã chính thức ra mắt máy chủ mới Nguyệt Long kèm theo Giftcode mừng 20/10 và hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt khi nhận Giftcode người chơi sẽ nhận được hồn tướng Moon vô cùng có giá trị.

Chiến 3D là game mobile nhập vai chiến thuật hấp dẫn, với các nhân vật và chiêu thức được thiết kế rất đẹp mắt. Đặc biệt hơn nữa, Chiến 3D còn là game mobile đầu tiên đưa một người nổi tiếng ở Việt Nam vào Game, đó chính là DJ Trang Moon.

Trong dịp sự kiện 20/10, Chiến 3D đã mạnh tay tặng miễn phí tướng Moon qua rất nhiều sự kiện hấp dẫn như Quà đăng nhập, thi đấu lôi đài.. DJ Trang Moon cũng đã thức cả đêm để trở thành người đầu tiên “trên tay” tướng đặc biệt này.


“DJ Trang Moon thức đến 2h sáng để trải nghiệm chính mình trong Chiến 3D”

“DJ Trang Moon thức đến 2h sáng để trải nghiệm chính mình trong Chiến 3D”

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Nguyệt Long, Chiến 3D gửi tặng đến độc giả Giftcode 20/10 chứa hồn tướng Moon như là một món quà có ý nghĩa trong ngày lễ của cả nước này.

Vật phẩm trong Giftcode bao gồm:

- Thể lực 6 *10

- Hồn tướng Moon * 5

- Vàng 100

- Túi Đá 3*1

Có thể bạn chưa biết: Moon là một Tướng mạnh bậc nhất trong Chiến 3D, hội tụ đầy đủ sức mạnh Công lẫn thủ. Một số cuộc khảo sát cho thấy, Moon chính là Tướng được cộng đồng Chiến 3D và fan của DJ Trang Moon mong đợi nhất.

Trang chủ: http://chien3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chien3d.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang