Tặng 500 Gift Code Hoa Thiên Cốt Web mừng Open Beta

Sau 3 ngày khai mở Closed Beta, Hoa Thiên Cốt Web đã sẵn sàng bước sang phiên bản Open Beta với nhiều phần quà và Gift code dành tặng cho người chơi.

Đón nhận 200.000 người chơi trong 3 ngày, 17 server đã được mở, game onnline Hoa Thiên Cốt Web đã đón nhận một lượng truy cập vô cùng lớn dẫn tới tình trạng nghẽn máy chủ. Tuy nhiên tình trạng này đã nhanh chóng được khắc phục. Hiện nay người chơi đã có thể trải nghiệm một cách mượt mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tặng 500 Gift Code Hoa Thiên Cốt Web mừng Open Beta

Với lối chơi hấp dẫn, cốt truyện được chuyển thể từ bộ phim và tiểu thuyết cùng tên thành công nhất 2015, Webgame Hoa Thiên Cốt đang chiều lòng người chơi ở cả hình thức lẫn nội dung. Game sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày hôm nay 14/01.

Tặng 500 Gift Code Hoa Thiên Cốt Web mừng Open Beta

Như một món quà ra mắt, nhân dịp này Webgame Hoa Thiên Cốt cũng gửi tặng bạn đọc bộ Gift Code bao gồm nhiều vật phẩm giá trị.

Trải nghiệm game 1 cách mượt mà, kèm theo gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa lung linh và những tính năng đã thành thương hiệu như Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm… Hoa Thiên Cốt đã thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc và đã được nhà phát hành VTC Game cho ra măt bản Open Beta vào ngày 14/01.

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang