Đế Chế Manga chính thức ra mắt, tặng Vipcode khủng

Sau một thời gian gấp rút hoàn thiện, Đế Chế Manga đã chính thức bước vào giai đoạn Close Beta ngày 28/01/2016, trên cả 2 nền tảng là iOS và Android.

Tết là dịp các game thủ được tụ họp quây quần bên gia đình và bạn bè và còn gì tuyệt vời hơn nếu cùng bạn bè, người thân cùng sở thích Manga & Anime tải và trải nghiệm Đế Chế Manga, cùng nhau trải nghiệm game, chinh phục các nhiệm vụ đầy chông gai và so tài cao thấp trong đấu trường khốc liệt.

Đế Chế Manga chính thức ra mắt, tặng Vipcode khủng

Như thông tin đã đăng tải, Đế chế Manga là một gMO thuộc thể loại game nhập vai kết hợp chiến thuật thế hệ mới có đề tài đậm chất manga vừa được đưa về Việt Nam. Cốt truyện tái hiện một cách chân thực những trận đại chiến giữa hai thế lực quang minh và hắc ám vẫn không ngừng nghỉ, giữa những anh hùng trong thế giới Manga Nhật Bản đầy màu sắc. Trong game các bạn sẽ gặp được vô vàn những anh hùng quen thuộc trong các tựa truyện Manga và Anime nổi tiếng của Nhật Bản, tất cả sẽ đều hội tụ trong thế giới đầy màu sắc của Đế Chế Manga.

Nhân dịp này chúng tôi xin gửi đến các game thủ Thiệp Mời cùnggiftcode để trải nghiệm game. Ngay từ bây giờ các bạn có thể tải và trải nghiệm game tại trang chủ Đế Chế Manga:

Fanpage: https:// facebook.com/dechemanga/

Trang chủ: http://dcm.247game.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang