Dragon Ball Super: Broly đạt được thành công ngoài mong đợi, đạt 700 tỷ ngay từ ngày công chiếu đầu tiên

Dragon Ball Super: Broly đã không hề phụ lòng người hâm mộ khi đã đem về một nguồn doanh thu khủng ngay trong 24 giờ đầu tiên công chiếu

Theo những thông tin mà tờ Mainichi Shimbuna vừa thông báo vào hôm qua thì chỉ sau 24 giờ công chiếu tại những rạp chiếu của Nhật Bản, phần phim Dragon Ball Super: Broly đã chính thức thu về cho mình 3.3 tỷ Yên (khoảng 30,3 triệu Đô la Mỹ) và bán được 2,6 triệu vé. Đây là con số vô cùng ấn tướng cho một thương hiệu rất lâu đời tại Nhật bản. Người hâm mộ của Dragon Ball trên toàn thế giới sau khi nghe được tin này chắc hẳn sẽ rất mong mỏi được thưởng thức siêu phẩm này càng sớm càng tốt.

Sau hơn 3 tuần công chiếu, Dragon Ball Super: Broly đã thu về gần... 700 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Dragon Ball Super: Broly đã đạt được những thành công không tưởng tại thị trường Nhật Bản

Theo nhiều nguồn tin hé lộ thì Dragon Ball Super: Broly chính là bộ phim đã khiến cho không biết bao nhiều người hâm mộ phải hét lên sung sướng vì phấn khích và hầu như ai cũng không thể rời mắt khỏi được màn hình cả. Phần phim này cũng đã chính thức đánh dấu sự trở lại sau bao nhiêu năm vắng bóng của Saiyan Huyền Thoại Broly và Dragon Ball Super: Broly tập trung hoàn toàn vào sự trả thù của Broly dành cho Goku, Vegeta và cả Frieza.

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball Super: Broly

Phần phim này sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ trong tháng 1 này

Theo lịch trình của mình thì Dragon Ball Super: Broly sẽ chính thức được công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 16/01/2019, còn ngày mà phần phim này về Việt Nam hiện vẫn chưa được xác định cụ thể. Hãy cùng nhau hi vọng rằng Dragon Ball Super: Broly sẽ đến với người hâm mộ Việt trong năm 2019 này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Họa sĩ Kill la Kill Sushio “mắc bẫy” chính trị cực hữu: Lời xin lỗi muộn màng giữa làn sóng phản đối dữ dội

Họa sĩ Kill la Kill Sushio “mắc bẫy” chính trị cực hữu: Lời xin lỗi muộn màng giữa làn sóng phản đối dữ dội

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, Toshio Ishizaki (Sushio) – họa sĩ thiết kế nhân vật của anime nổi tiếng Kill la Kill đã vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội sau khi bày tỏ sự ủng hộ công khai dành cho một chính trị gia Nhật Bản mang tư tưởng cực hữu và bài ngoại. Sự việc nhanh chóng lan rộng, gây tranh cãi sâu sắc trong cộng đồng mạng và khiến anh phải lên tiếng xin lỗi công khai.

Giải trí
Kodansha thắng lớn tại Nga: Phát hiện triển lãm “chui” Attack on Titan, thu về gần 1,3 tỷ đồng bồi thường bản quyền

Kodansha thắng lớn tại Nga: Phát hiện triển lãm “chui” Attack on Titan, thu về gần 1,3 tỷ đồng bồi thường bản quyền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, Kodansha – nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu Nhật Bản đã giành được thắng lợi về mặt pháp lý trong vụ kiện chống lại công ty IQ Art Management LLC tại Nga. Công ty này đã tự ý tổ chức một triển lãm nghệ thuật trái phép, trưng bày 18 tác phẩm nổi tiếng, trong đó có loạt manga đình đám "Attack on Titan", mà không xin phép chủ sở hữu bản quyền.

Giải trí
Lên đầu trang