Chàng nước Wade và nàng Lửa Ember sẽ có con trong Elemental 2?

Elemental kể câu chuyện về mối tình lãng mạn giữa 2 nguyên tố tưởng như đối nghịch nhau nước và lửa. Liệu rằng Pixar có sản xuất tiếp phần 2 của phim với sự xuất hiện thành viên thứ 3 của gia đình Wade, Ember không?

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào 

Chàng nước Wade và nàng Lửa Ember sẽ có con trong Elemental 2?

Elemental (tựa Việt: Xứ Sở Các Nguyên Tố) là tác phẩm mới nhất và cũng là đứa con tinh thần duy nhất của hãng Pixar trong năm nay. Biên kịch đã thổi hồn sự sống vào các nguyên tố Lửa, Nước, Đất và Không Khí, sống chung trong một thành phố Nguyên Tố. Ember - một cô gái mạnh mẽ, cá tính thuộc tộc Lửa. Gia đình cô là những người nhập cư sống tại Firetown (một Quận của TP Elemental) và kinh doanh cửa hàng tạp hóa. Wade là anh chàng thuộc Nước luôn lạc quan, vui vẻ. Trong một đợt giảm giá tại cửa hàng, Ember đã gây ra vụ nổ làm bể các đường ống nước và Wade được phụ trách điều tra chuyện này. Đó là cuộc gặp gỡ đầy duyên phận để rồi cả 2 kết thân và nảy sinh tình cảm với nhau. Cặp đôi đã phải đối mặt nhiều rào cản, với những định kiến, ngờ vực từ cư dân thành phố để có thể ở bên nhau.

Xem thêm: Top 10 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu phòng vé cao nhất vào cuối tuần qua tại Hàn Quốc

Pixar sẽ sản xuất Elemental 2 với sự xuất hiện đứa con của Nước và Lửa?

Chàng nước Wade và nàng Lửa Ember sẽ có con trong Elemental 2? 2

Trong một cuộc phỏng vấn với The Direct, khi được hỏi Elemental đã có ý tưởng nào cho phần 2 của phim chưa? Biên kịch Kat Likkel đã tiết lộ rằng từng có một đoạn kết Wade và Ember rời đi sau đó họ đã quay lại thị trấn Lửa với 1 em bé “ Steam - Hơi Nước” để mở ra câu chuyện tương lai.

“ Chúng tôi đã thảo luận về việc xây dựng cho cả hai một người con từ hơi nước. Thay vì cuối cùng họ (Wade và Ember) rời đi, bạn sẽ thấy rằng Wade và Ember đã trở lại Thành Phố Elemental với sự xuất hiện của một đứa trẻ, và đứa trẻ đó là Hơi Nước. Nói thật là tôi đã đấu tranh rất nhiều cho cái ý tưởng đó” - biên kịch Kat Likkel

 Chàng nước Wade và nàng Lửa Ember sẽ có con trong Elemental 2? 3

Hiện tại, Pixar vẫn chưa có thông báo nào về việc sẽ làm phần tiếp theo của Elemental.Tuy nhiên, phim vẫn còn cơ hội được làm phần 2. Elemental tiếp tục gia tăng doanh thu tại các rạp và với số điểm ấn tượng 92% từ khán giả cho thấy bộ phim rất được yêu thích. Tại phòng vé Bắc Mỹ, phim hoạt hình của Pixar đứng ở vị trí thứ 4 với 109,2 triệu USD. Ở cuộc chiến phòng vé Hàn Quốc, sau 26 ngày ra mắt, phim thu về 25,8 triệu USD từ 3,41 triệu khán giả, nâng tổng doanh thu trên toàn cầu lên 251,9 triệu USD. 

Sẽ thật thú vị nếu có sự ra đời đứa con là minh chứng cho tình yêu chàng Nước và nàng Lửa. Ý tưởng về một gia đình 3 người để bắt đầu mùa 2 là điều hết sức tuyệt vời. Các mọt phim yêu thích Elemental có mong chờ được gặp bé Steam không?

Xem thêm: Dự đoán spoiler Oshi No Ko 124: Aqua cưới Ruby và... happy ending?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang