Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Dự án chuyển thể người thật đóng, The Legend Of Zelda của Nintendo đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi được xác nhận sẽ đi vào sản xuất sau nhiều phủ nhận trước đó. Và giờ đây đạo diễn của bộ phim có những chia sẻ đầu tiên về tác phẩm. Cùng xem nhé!

Đôi điều về phim The Legend Of Zelda live-action

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Một trong những tựa game đã xuất hiện từ lâu, The Legend Of Zelda hay gọi là Zelda của nhà phát triển trò chơi điện tử Nintendo kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên năm 1986 cho đến nay luôn được đông đảo game thủ yêu thích. Tiếp tục xu hướng chuyển thể game lên màn ảnh diễn ra mạnh mẽ trong năm nay cùng với lượng fan hùng hậu của Zelda, dự án live-action đã chính thức được xác nhận vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Dự án sẽ là sự hợp tác giữa Nintendo và Sony Pictures với Avi Arad, Shigeru Miyamoto tham gia trong vai trò nhà sản xuất. Đạo diễn của Maze Runner, Wes Ball sẽ là người dẫn dắt của bộ phim chuyển thể này và Derek Connolly đảm nhận vị trí biên kịch.

Xem thêm: Nhà biên kịch của Barbie lần đầu giải thích về cáo buộc chống đàn ông trong phim

Chia sẻ của đạo diễn về hướng phát triển của dự án Zelda live-action

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli 2

Nhà làm phim Wes Ball là fan của Zelda đồng thời ông đặc biệt yêu thích các bộ phim hoạt hình của Studio Ghibli. Chia sẻ mới đây từ Wes hé lộ mong muốn của ông trong việc đưa cả 2 niềm đam mê trên vào dự án người thật đóng The Legend Of Zelda sắp tới. 

Ông hy vọng sẽ tạo ra 1 The Legend of Zelda đem đến cảm giác giống như 1 tác phẩm đời thực của nhà làm phim huyền thoại Hayao Miyazaki. Một hình ảnh người thật đóng theo phong cách này, đặc biệt là bối cảnh trong vũ trụ The Legend of Zelda sẽ lầ sự kết hợp tuyệt vời.

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli 3

Vị đạo diễn người Mỹ này thậm chí còn nung nấu cách thức xây dựng và phát triển The Legend Of Zelda lên màn ảnh từ năm 2010 qua 1 bài viết đăng trên mạng xã hội sau khi xem xong Avatar của nhà làm phim tài ba James Cameron.

Các mọt phim và những người chơi Zelda nghĩ sao về dựu án chuyển thể live-action này và tham vọng của đạo diễn Wes Ball? Hãy bình luận về phim ở bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Đạo diễn phim Carnival at the End of Days mong muốn có sự phục vụ của Johnny Deep

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang