Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ dự định về phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue

Cùng với sự thành công của tác phẩm Red, White & Royal Blue trong thời gian qua nhiều câu hỏi về phần 2 được đạt ra. Liệu có câu chuyện tiếp theo cho những gì đã xảy ra ở phần 1 hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nghe lời chia sẻ của đạo diễn Matthew Lopez về triển vọng thực hiện Red, White & Royal Blue 2 nhé!

Nội dung phim Red, White & Royal Blue

Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ dự định về phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue

Red, White & Royal Blue là 1 bộ phim hài lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Casey McQuiston. Được đạo diễn bởi Matthew Lopez và cho ra mắt khán giả vào ngày 11 tháng 8 vừa qua. Nội dung phim kể về mối tình của Alex, con trai của nữ Tổng thống Hoa Kỳ do Taylor Zakhar Perez đóng và Henry, một hoàng tử nước Anh do Nicholas Galitzine. Trong bữa tiệc đám cưới của Hoàng tử Phillip, Alex lần đầu gặp Henry nhưng đó là tình huống không vui khi cả 2 xung đột và chiếc bánh kem rơi vào người họ. Để cứu vớt hình ảnh sau sự cố đáng xấu hổ trên, 2 người buộc phải đóng giả làm bạn bè khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng. hàng loạt những sự kiện dở khóc sở cười xảy ra sau đó đã biến cặp đội từ ghét trở thành yêu từ lúc nào không hay.

Chia sẻ của đạo diễn Matthew Lopez về dự án Red, White & Royal Blue 2

Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ dự định về phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue 2

Trước sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, bộ phim nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thế giới và điều đó giúp mở rộng cánh cửa cho dự án Red, White & Royal Blue 2 được thực hiện

Đạo diễn Lopez đã chia sẻ rằng, ông cảm thấy biết ơn vì có rất nhiều người bày tỏ lòng yêu thích đối với tác phẩm này. Tuy nhiên để phần tiếp theo càng hấp dẫn hơn chúng ta cần thời gian và thật tồi tệ nếu nó được thực hiện gấp rút, mọi thứ cần được chuẩn bị 1 cách chu đáo và cẩn thận. Ngoài ra, cuộc đình công kép đang diễn ra tại Hollywood cũng là 1 trở ngại.

“Thông điệp về hy vọng và tình yêu của bộ phim đang gây được tiếng vang sâu sắc và thật vui mừng khi thấy rất nhiều người lại một lần nữa yêu Alex và Henry. Nếu phần tiếp theo xảy ra, điều tồi tệ nhất sẽ là nó được thực hiện một cách vội vàng. Nó cần phải được thực hiện một cách chu đáo và cẩn thận như lần đầu tiên. Ngoài ra, trước khi làm bất cứ điều gì, chúng tôi có hai cuộc đình công ở Hollywood cần được giải quyết trước” -  Matthew Lopez  cho biết".

Xem thêm: Cướp biển vùng Caribbean trở lại với phần 6 và mọi thông tin mới nhất về phim

Phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue liệu sẽ có nội dung gì?

Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ dự định về phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue 3

Sẽ thật tuyệt nếu phần 2 chính thức được thực hiện tiếp tục với sự góp mặt của 2 nam diễn viên chính Nicholas Galitzine và Taylor Zakhar Perez trong vai Henry và Alex thì không cần thiết phải có cơ sở cốt truyện nào. 

Ở Red, White & Royal Blue  dù có 1 số thay đổi nhỏ so với tổng thể câu chuyện gốc nhưng phim về cơ bản giống hoàn toàn với tiểu thuyết , cùng chung vị trí kết thúc và McQuiston vẫn chưa viết phần tiếp theo. Thông tin duy nhất đến từ 1 chương bổ sung của tác giả kề về cuộc sống của cặp đôi diễn ở New York vào 5 năm sau.

Đạo diễn Matthew Lopez chia sẻ dự định về phần tiếp theo của Red, White & Royal Blue 4

Như vậy phần 2 sẽ là sự tự do lựa chọn điểm bắt đầu cũng như câu chuyện của biên kịch. Nó có thể kể về lễ đính hôn của 2 người sau khi mẹ của Alex tái đắc cử hay nêu bật tầm quan trọng của nhân vật Alex và Henry những người đại diện cho thế hệ trẻ. Thậm chí, cốt truyện có thể lấy bối cảnh khoảng thời gian 5 năm trống giữa tiểu thuyết gốc và chương bổ sung.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về những dự định tiếp theo cho bộ phim được yêu thích gần đây Red, White & Royal Blue. Các fan hâm mộ phim có trông chờ vào phần 2 không? Theo dõi các bài viết về phim tại đây và bình luận bên dưới để cùng nhau bàn luận những điều thú vị nhé!

Xem thêm: Con gái Lý Tiểu Long sản xuất series anime: House of Lee về cha của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang