Con gái Lý Tiểu Long sản xuất series anime: House of Lee về cha của mình

House Of Lee, series anime lấy cảm hứng từ Lý Tiểu Long đã tung teaser đầu tiên. Đây là dự án do con gái của ông tham gia sản xuất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những thông tin mới hấp dẫn từ dự án này nhé!

Lý Tiểu Long là ai?

Con gái Lý Tiểu Long sản xuất series anime: House of Lee về cha của mình

Lý Tiểu Long tên tiếng Anh là Bruce Lee sinh năm 1940, ông là người Mỹ gốc Hoa và là 1 võ sĩ và diễn viên. Chắc hẳn những ai yêu thích điện ảnh đặc biệt là dòng phim hành động võ thuật không thể không biết đến ông. Đóng phim từ năm 8 tuổi, Lý Tiểu Long vô cùng yêu thích diễn xuất, sau khi thành công với việc dạy học tại võ quán ông bắt đầu tham gia diễn xuất nhiều hơn. Những tác phẩm nổi tiếng như Đường Sơn Đại Huynh, Tinh Võ Môn, Long Tranh Hổ Đấu,...đã đưa ông trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại và là biểu tượng văn hóa đại chúng thế kỷ 20.

Shannon Lee và khao khát thực hiện House Of Lee

Con gái Lý Tiểu Long sản xuất series anime: House of Lee về cha của mình 2

Shannon Lee, con gái Lý Tiểu Long đã tiết lộ việc sản xuất loạt anime mới House Of The Lee từ Bruce Lee Entertainment. Bộ phận sản xuất và sáng tạo của Bruce Lee Family Companies đã tìm cách thực hiện 1 dự án hoạt hình về ngôi sao võ thuật này trong nhiều năm. Cuối cùng, Shannon Lee đã tạo ra câu chuyện nhờ nguồn cảm hứng từ câu nói của cha cô:

“Những người không biết rằng họ đang đi trong bóng tối sẽ không bao giờ tìm kiếm ánh sáng.”

“Anime là một phương tiện tuyệt vời để kể một câu chuyện thực sự sáng tạo trong đó Lý Tiểu Long có thể là Lý Tiểu Long. “Tôi rất hào hứng với khả năng hành động, giả tưởng, lịch sử, văn hóa và sáng tạo trong phương tiện này.” Cô cho biết.

Được biết trước đó, cô từng phải viết thư ngỏ về việc Hollywood làm phim khắc họa về cha của cô và phải  lên tiếng vì:

  “thực sự mệt mỏi với những người đàn ông da trắng ở Hollywood đang cố gắng cho tôi biết Lý Tiểu Long là ai.”

Xem thêm: Review sớm One Piece live-action toàn những đánh giá tích cực: Buggy siêu đỉnh luôn!

Nội dung của House Of Lee có gì?

Series House Of Lee là 1 anime hành động giả tưởng với phân cảnh Lý Tiểu Long chiến đấu để tập hợp các chiến binh rồng trước khi thế giới chìm trong bóng tối.

 

Đoạn teaser ngắn đem đến hình ảnh anime cổ điển 1 cách ấn tượng. Mở đầu với không gian màu trắng, mọi thứ đều trở nên tối giản với cảnh Lý Tiểu Long luyện tập các động tác võ thuật đặc trưng của ông.

Các chi tiết trong chuyển động và hình ảnh chuyển động được thể hiện theo phong cách anime năm 1970. Sau đó ông giao đấu với 1 cái bóng đen trước khi nó hóa thành những chiếc lông vũ. Không có 1 bối cảnh cụ thể nào, đoạn giới thiệu đầy sự trừu tượng với những ẩn dụ hình ảnh được lựa chọn thông minh.

Thời gian ra mắt series anime

Con gái Lý Tiểu Long sản xuất series anime: House of Lee về cha của mình 3

House of Lee dự kiến sẽ phát hành vào năm 2024, trùng với dịp kỷ niệm 50 năm bộ phim Enter The Dragon, tác phẩm được đánh giá cao nhất của Lee. Một trailer đầy đủ sẽ được tung ra vào cuối năm nay có thể sẽ xác nhận ngày ra mắt chính thức của dự án.

Và đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về loạt phim House Of Lee. Các mọt phim nghĩ sao về dự án này, bạn có phải là fan hâm mộ của huyền thoại Lý Tiểu Long không? Chia sẻ ý kiến bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Cướp biển vùng Caribbean trở lại với phần 6 và mọi thông tin mới nhất về phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang