Diễn viên 18+ đẹp hút hồn bỗng nhiên tạm giải nghệ vì muốn... làm mẹ

Meguri - nữ diễn viên siêu nóng bỏng của làng phim người lớn Nhật Bản bỗng nhiên tuyến bố giải nghệ. Nhiều người không khỏi bất ngờ vì quyết định đột ngột này, tuy nhiên nữ diễn viên cũng đã có lời giải thích cho người hâm mộ và khán giả nói chung.

Meguri trong ngành công nghiệp phim người lớn của xứ anh đào là cái tên không còn quá xa lạ. Cô nổi như cồn nhờ vòng một quyến rũ cùng thân hình nuột nà, thon gọn. Người đẹp sinh năm 1989 còn sở hữu gương mặt vạn người mê khi trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi.

Meguri Fujiura

Năm 2017, nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố giải nghệ khi đang hoạt động rất năng nổ. Tuy nhiên, cô nàng chỉ dừng việc đóng phim người lớn, chứ không hoàn toàn rút khỏi ngành giải trí. Meguri chuyển sang một số hoạt động khác làm mẫu ảnh, tham gia sự kiện,... Song việc nghỉ đóng phim 18+ khiến nhiều fan của cô tỏ ra tiếc nuối.

Diễn viên 18+ đẹp hút hồn bỗng nhiên tạm giải nghệ vì muốn... làm mẹ 2

Cho đến cuối năm 2019, nữ diễn viên tuyên bố trở lại ngành công nghiệp phim người lớn. Khán giả tỏ ra vừa háo hức lại vừa bất ngờ trước thông tin này, fan hâm mộ quốc tế có cả fan Việt tỏ ra vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, cô come back chưa bao lâu thì ngành công nghiệp này phải tạm đóng cửa vì dịch bệnh.

Diễn viên 18+ đẹp hút hồn bỗng nhiên tạm giải nghệ vì muốn... làm mẹ 3

Mãi cho đến gần đây, nữ diễn viên tiết lộ mình tạm nghỉ là để đông lạnh trứng. Tính đến hiện tại, Meguri đã 31 tuổi, vì vậy cô muốn chuẩn bị trước cho tương lai để sau này vẫn có thể sinh con. Đồng thời, cô nàng cũng tiết lộ thêm việc này tốn khoảng 3 - 4 tháng và tốn khoảng tiền tương đối đáng kể. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng khẳng định mình sẽ không từ bỏ việc đóng phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang