Doctor Strange 2 sẽ mang màu sắc kinh dị và vô cùng đen tối

Bạn nghĩ thế nào nếu một một phim của Phase 4 vũ trụ MCU lại mang màu sắc u tối và đi theo hướng kinh dị? Đó sẽ là "nước cờ" liều lĩnh của Marvel nhưng đồng thời cũng giúp giải toả "lối mòn" thương hiệu này đã tạo ra từ nhiều năm nay. Và Doctor Strange 2 sẽ là phần phim đi đầu.

Vừa qua, người cầm trịch dự án này - đạo diễn Scott Derrickson đã chính thức xác nhận Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Doctor Strange 2) sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU

Doctor Strange 2 sẽ mang màu sắc kinh dị và vô cùng đen tối

Tại San Diego Comic-Con 2019 vừa qua, thương hiệu ăn khách Marvel Studios đã giới thiệu hàng loạt dự án thuộc Phase 4 - giai đoạn tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ra mắt khán giả vào năm 2016, "bác sĩ Trang" đã liên tiếp góp mặt vào các bộ phim của nhà Marvel và trở thành một trong các nhân vật được yêu thích bậc nhất MCU. Song phải ba năm kể từ 2016, Doctor Strange mới lại tái ngộ khán giả trong phần phim riêng thứ hai - Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Doctor Strange 2 sẽ mang màu sắc kinh dị và vô cùng đen tối 2

Doctor Strange 2 sẽ mang màu sắc kinh dị và vô cùng đen tối 3

Trong phần phim này lẽ đương nhiên Benedict Cumberbatch sẽ vào vai nhân vật trung tâm, song màu sắc của Doctor Strange 2 sẽ đen tối hơn bất kì phần phim nào trước đây của Marvel. Phía đạo diễn cũng cho hay anh và ekip sẽ tạo ra bộ phim kinh dị đầu tiên cho MCU với "bác sĩ Trang". Không dừng lại ở đó, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness còn có sự góp mặt của Scarlet Witch - Elizabeth Olsen. Điều này sẽ giúp Doctor Strange 2 liên kết trực tiếp với Wanda Vision.

Doctor Strange 2 sẽ mang màu sắc kinh dị và vô cùng đen tối 4

Không thể phủ nhận màu sắc đen tối từng tồn tại trong một số phim của Marvel, song chưa một tựa phim nào được gắn mác "kinh dị". Nhưng sắp tới đây, "bác sĩ Trang" sẽ mang đến điều đó cho khán giả nói chung và những người hâm mộ Marvel nói riêng. Với việc Avengers: Endgame tạo ra các dòng thời gian khác nhau cùng thuyết đa vũ trụ, Strange và người đồng hành sẽ có cơ hội khám phá  những nỗi kinh hoàng trong phần phim này.

Những thông tin tiếp theo từ Marvel sẽ được LAG.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Yin Li 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang