Dune:Part Two nhận được phản hồi tốt từ nhà làm phim Christopher Nolan

Đạo diễn của Oppenheimer, Christopher Nolan, một trong những người được thưởng thức thức trước phần tiếp theo của Dune đã chia sẻ cảm nhận của ông. Cùng xem nhé!

Đôi nét về phim Dune: Part Two

Dune:Part Two nhận được phản hồi tốt từ nhà làm phim Christopher Nolan

Bộ phim là phần thứ 2 tiếp theo của Dune ra mắt năm 2021. Dune: Part Two do Denis Villeneuve đạo diễn đồng thời viết kịch bản cùng với cây bút Jon Spaihts. Câu chuyện theo chân nhân vật chính Paul Atreides ở mùa 1 tiếp nối các sự kiện xung quanh cuộc xung đột của các thế lực cai trị. Phim được tiết lộ sẽ đi sâu vào khai thác quá trình trả thù của Paul cùng mối liên hệ tình cảm của anh với nhân vật do Zendaya đảm nhận.

Dune: Part Two có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao như Timothée Chalamet, Austin Butler và Florence Pugh, Zendaya, Rebecca Ferguson, Christopher Walken.

Xem thêm: TOP 10 bom tấn lớn được mong đợi sẽ ra mắt trong năm 2024

Chia sẻ của Christopher Nolan về Dune: Part Two của Denis Villeneuve

Dune:Part Two nhận được phản hồi tốt từ nhà làm phim Christopher Nolan 2

Denis Villeneuve sắp quay trở lại với dự án mới nhất của ông mang tên Dune: Part Two vào đầu tháng 3 tới. Phim đã nhận về những đánh giá tích cực từ nhà làm phim tài năng Christopher Nolan. Ông đã tiết lộ cảm nhận của bản thân sau khi xem xong bộ phim, nói rằng nó là 1 tác phẩm hấp dẫn, 1 thế giới mở rộng hơn so với những gì Denis làm được ở phần phim đầu tiên và nó cực kỳ thú vị.

Ngoài ra, nhà làm phim còn kết luận Dune:Part One là Star Wars và phần tiếp theo này là The Empire Strikes Back đối với ông. Bên cạnh đó, Nolan nhấn mạnh The Empire Strikes Back thực sự là bộ phim yêu thích nhất của mình trong loạt phim Star Wars. 

Dune:Part Two nhận được phản hồi tốt từ nhà làm phim Christopher Nolan 3

Dune: Part Two được chính đạo diễn Denis Villeneuve nhận định hay hơn phần phim đầu. Denis cùng từng bày tỏ trong 1 buổi phỏng vấn rằng ông tự tin sẽ khiến khán giả yêu thích và mở cửa cơ hội cho bộ phim thứ 3 được thực hiện trong khi tuyên bố đã có sẵn kịch bản. 

Các mọt phim nghĩ sao về Dune: Part Two? Đây có là tác phẩm bạn lựa chọn sẽ xem khi phim được phát hành rộng rãi hay không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Timothée Chalamet, Zendaya và Denis Villeneuve bày tỏ mong muốn trở lại trong Dune 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang