Fox được yêu cầu phải giao lại Deadpool cho Marvel Studios

Sau thương vụ giữa Disney và Fox thì hãng phim này sẽ phải giao lại quyền sở hữu của Deapool lại cho Marvel Studios như một điều phải làm

Thương vụ sát nhập giữa DisneyFox là một thương vụ được người hâm mộ trên toàn thế giới trông chờ từng ngày, với thương vụ này thì người hâm mộ có thể tạm hiểu rằng Marvel Studios giờ đây sẽ có thể lấy lại được quyền sở hữu của mình đối với những thương hiệu đình đám như Deadpool, X-MenFantastic Four và chủ tịch của Marvel StudiosKevin Feige giờ đây có thể tự do làm phim về những siêu anh hùng này. 

Fox được yêu cầu phải giao lại Deadpool cho Marvel Studios

Sau khi về chung với "Nhà Chuột" thì chủ tịch của chủ tịch của 20th Century Fox Film, Emma Watts vẫn sẽ tiếp tục ở lại với vai trò là một người quản lý bộ phận phim của Fox, bất chấp một số tin đồn cho rằng cô có thể sẽ được Paramount hoặc Warner Bros. mời về làm việc cho mình. Tuy nhiên việc ở lại với Fox thì đồng nghĩa với việc Watts sẽ phải từ bỏ quyền sở hữ của những thương hiệu như Deadpool và các siêu anh hùng khác cho chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige.

Fox được yêu cầu phải giao lại Deadpool cho Marvel Studios 2

Trong khoảng thời gian này thì phần phim tiếp theo của Avatar chuẩn bị được hé lộ thì Watts được cho rằng sẽ là chìa khóa để dẫn đến mối quan hệ tốt đẹp hơn của Disney đối với James Cameron. Rõ ràng thì "Đế chế tỷ đô" này đang muốn tiếp tục hợp tác với James Cameron vì ông chính là vị đạo diễn đã tạo nên sự thành công vượt bậc của bom tấn Avatar trước bị Avengers: Endgame soán ngôi vương vào tuần qua.

Một số người hâm mộ cũng cảm thấy không có gì là bất ngờ khi mà Disney muốn Feige tự tay chăm sóc cho những thương hiệu phim siêu anh hùng cũ của Fox khi anh đã tạo được một thành công khổng lồ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với rất nhiều phần phim đều trở thành bom tấn. Hơn nữa giám đốc điều hành của Disney, ông Bob Iger, trước đây đã xác nhận rằng chỉ có duy nhất một vũ trụ Marvel mà thôi.

Fox được yêu cầu phải giao lại Deadpool cho Marvel Studios 3

Trong buổi họp báo của Marvel Studios tại sự kiện Comic-Con 2019 diễn ra vào cuối tuần vừa qua thì ông Kevin Feige đã tiết lộ với người hâm mộ về dự án phim Fantastic Four và X-Men sẽ được khởi động lại trong giai đoạn 5 của Marvel. Tuy nhiên Deadpool vẫn là cái tên chưa được Marvel Studios nhắc đến. Nhưng người hâm mộ có thể tin tưởng rằng Marvel cũng đang rất phấn khích khi được bắt tay với thương hiệu Deadpool bởi trong những năm gần đây thì gã lính đánh thuê này đã tạo được một ấn tượng vô cùng tốt đối với người xem trên toàn thế giới.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang