Hé lộ lý do Iron Man 2 có sự xuất hiện của phản diện Justin Hammer do Sam Rockwell thủ vai

Tài tử Sam Rockwell đã tiết lộ lý do anh ấy có được vai Justin Hammer trong bộ phim siêu anh hùng Iron Man 2 phát hành năm 2010. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Chia sẻ của Sam Rockwell về vai diễn trong Iron Man 2

Hé lộ lý do Iron Man 2 có sự xuất hiện của phản diện Justin Hammer do Sam Rockwell thủ vai

Trong 1 cuộc trò chuyện mới đây trước báo chí, Sam Rockwell đã có những chia sẻ xung quanh việc tham gia vào Iron Man 2. Anh cho biết ban đầu bản thân tham gia đàm phán để đóng Tony Stark trong MCU. Tuy nhiên, cuối cùng Robert Downey Jr mới là người được lựa chọn để thể hiện vai Người Sắt, nhà tỷ phú công nghệ với khả năng của 1 siêu anh hùng. Thế nhưng, Sam vẫn có mặt trong dự án này nhưng  với 1 vai trò khác, anh trở thành phản diện Justin Hammer, kẻ luôn khao khát có được danh tiếng và địa vị mà đối thủ Tony Stark nắm giữ. Điều đó dường như khá phù hợp với việc nam diễn viên suýt đóng vai Tony cuả MCU.

Xem thêm: Robert Downey Jr chia sẻ suy nghĩ về màn trình diễn của anh lúc ở Marvel

Hé lộ lý do Iron Man 2 có sự xuất hiện của phản diện Justin Hammer do Sam Rockwell thủ vai 2

Ngoài ra, Sam Rockwell cũng cho biết nguyên nhân sự xuất hiện của nhân vật anh đóng trong phim. Theo Sam, thực chất Justin là phần bổ sung được viết thêm vào kịch bản của Iron Man 2. Ban đầu, Whiplash (Mickey Rourke) là phản diện duy nhất có trong cốt truyện. Nam diễn viên chia sẻ rằng anh đã đến gặp biên kịch Justin Theroux và nói rằng “Hãy để tôi tham gia. Tôi muốn được góp mặt trong bộ phim. Viết cho tôi 1 vai kẻ xấu”.

Sau đó, họ đã bàn bạc và quyết định để nam tài tử tham gia với tư cách là Justin Hammer  - ân nhân của Whiplash do mong muốn tiêu diệt Stark.

Liệu nhân vật Justin Hammer có trở lại MCU?

Hé lộ lý do Iron Man 2 có sự xuất hiện của phản diện Justin Hammer do Sam Rockwell thủ vai 3

Gần đây, Sam Rockwell sắm vai trò là Justin Hammer trong khi thể hiện giọng lồng tiếng ở bản hoạt hình mang tên What If…? phần 2. Cùng với việc Armor Wars của Mavel Studios sắp ra mắt và sự tham gia của War Machine do Don Cheadle dường như cho thấy vẫn còn chỗ cho sự trở lại của Justin Hammer trong phiên bản live-action của MCU.

Các mọt phim nghĩ sao về câu chuyện của Sam Rockwell ở trên? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận về bộ phim nhé!

Xem thêm: TOP những nam nhân vật hư cấu trong phim trở thành hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang