Hé lộ thông tin mới nhất về dự án truyền hình ăn khách của Netflix, Stranger Things 5

Cùng với việc các nhà biên kịch quay trở lại sau khi kết thúc cuộc đình công của Hiệp hội, dự án Stranger Things 5 có bước phát triển mới trong quá trình sản xuất. Cùng xem nhé!

Đôi điều về series Stranger Things

Hé lộ thông tin mới nhất về dự án truyền hình ăn khách của Netflix, Stranger Things 5Stranger Things là loạt phim truyền hình đã có 4 mùa và phần thứ 5 đang được sản xuất. Với thể loại khoa học, viễn tưởng và kinh dị, phim do anh em nhà Duffer tham gia trong vai trò giám đốc sản xuất cùng với Shawn Levy, Dan Cohen đã gây được tiếng vang lớn khi được chiếu trên Netflix.

Tại thị trấn Hawkins, cậu bé Will mất tích 1 cách bí ẩn kèm theo nhiều yếu tố siêu nhiên xuất hiện quanh nơi đây. Đặc biệt, sự hiện diện của cô bé sở hữu năng lực di chuyển các đồ vật bằng suy nghĩ của mình tại thời điểm Will biến mất đã cùng Mike, Dustin, Lucas, những người bạn của cậu tham gia cuộc giải cứu Will. Từ đó, mở ra hàng loạt câu chuyện li kì.

Xem thêm: Lift: Bộ phim mới của Kevin Hart tung trailer đầu tiên

Hé lộ thông tin mới từ biên kịch dự án Stranger Things 5

Hé lộ thông tin mới nhất về dự án truyền hình ăn khách của Netflix, Stranger Things 5 2

Stranger Things 5 được cho là mùa cuối cùng kết thúc loạt phim kể từ khi được phát sóng lần đầu năm 2016. Dự án được ấn định thời điểm sản xuất vào mùa hè qua nhưng cuộc đình công tại Hollywood đã khiến phim bị trì hoãn.

Tuy nhiên, vừa qua Hiệp hội WGA đã đạt được thỏa thuận với các hãng phim và chúng ta đã có những tiết lộ cho phần kịch bản đầu tiên của Stranger Things mùa 5.

Hé lộ thông tin mới nhất về dự án truyền hình ăn khách của Netflix, Stranger Things 5 3

“Mùa 5. Chương 1. Bối cảnh 1.”

“Bóng tối. Âm thanh của gió lạnh. Cây rầm rì. Và…

Giọng nói của trẻ em. Hát một bài hát quen thuộc:”

Dù không đi sâu vào chi tiết hay nhân vật nhưng có thể thấy bối cảnh bao trùm bởi bóng tối, sự lạnh lẽo hay âm thanh kêu gào của cây cối xung quanh đi kèm tiếng nói trẻ thơ hòa vào giai điệu 1 bài hát thân thuộc là bước mở đầu đầy cảm giác sợ hãi và điềm báo.

Các mọt có phải là fan của series Stranger Things không? Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để cập nhật những thông tin mới nhất về phim nhé!

Xem thêm: Blade của Marvel Studios từng bị đạo diễn Albert Hughes từ chối, lý do được tiết lộ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang