Jack Black Chơi Minecraft Không Ngừng Nghỉ Để Phục Vụ Vai Diễn Sắp Tới

Ngôi sao Jack Black, người đã lồng tiếng cho chú gấu trúc Po đang tung hoàng ngoài rạp đang nghiên cứu vai diễn mới của anh ấy bằng việc đắm chìm trong trò chơi Minecraft suốt nhiều ngày qua. Xem chi tiết bên dưới nhé!

Jack Black chia sẻ về công cuộc nghiên cứu cho vai diễn trong Minecraft

Jack Black Chơi Minecraft Không Ngừng Nghỉ Để Phục Vụ Vai Diễn Sắp Tới

Bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên Minecraft hiện đang được thực hiện. Nam diễn viên Jack Black được hé lộ sẽ sắm vai nhân vật Steve. 

Trong bài phỏng vấn mới đây của mình, ngôi sao của loạt phim Kung Fu Panda  cho biết tính đến thời điểm hiện tại anh đã có gần 2 tháng chơi Minecraft không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, Jack cũng nói rằng bản thân đã thu thập được rất nhiều kiến thức bổi ích khi trải nghiệm trò chơi trong thời gian qua.

“Một diễn viên cần phải chuẩn bị cho vai diễn của mình vì vậy tôi thực sự đã đắm chìm trong bản game của Minecraft trong hơn 1 tháng rưỡi qua, và luôn chỉ có Minecraft. Tôi cũng đã chơi trờ này rất lâu trước đây vi các con của tôi cực thích trò chơi này và tôi muốn có cùng tiếng nói với chúng.” 

Jack Black Chơi Minecraft Không Ngừng Nghỉ Để Phục Vụ Vai Diễn Sắp Tới 2

Xem thêm: Cate Blanchett đảm nhận vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tựa game Borderlands nổi tiếng

Về bài học và kinh nghiệm mà Jack chia sẻ sau khi chơi nhiều ngày, anh nói

“Bạn hãy xây ngôi nhà đó thật nhanh đi, bởi vì tôi chắc rằng bạn không muốn phải thức đêm và không có nơi trú ẩn đâu. Ngoài ra, bạn cũng nên dọn dẹp cái giường đó, chắc chắn là bạn cần có đồ ăn nhẹ.”

Bên cạnh vai diễn của Jack Black, phim còn có sự tham gia của Jason, Momoa, Danielle Brooks, Kate McKinnon, Jermaine, Jennifer Coolidge, Emma Myers, Jermaine Clement.

Phim Minecraft sẽ kể câu chuyện như thế nào?

Jack Black Chơi Minecraft Không Ngừng Nghỉ Để Phục Vụ Vai Diễn Sắp Tới 3

Hiện chi tiết cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ, thế nhưng phim dự kiến diễn ra trong thế giới giống Minecraft. Người chỉ đạo bộ phim Jared Hess đã trêu chọc rằng bộ phận nghệ thuật đang chuẩn bị cho công tác sản xuất bằng cách “cưa cà rốt vuông cả ngày, đồng thời cho biết nội dung sẽ có phần “lố bịch” nhưng theo một cách vui nhộn."

Trên đây là cách Jack Black nhập vai cho nhân vật của mình trong phim. Các mọt phim nghĩ sao về điều này? Để lại bình luận để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Ngôi sao Jack Black xác nhận tham gia dự án Minecraft với Jason Momoa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang