Mỹ nữ Đài Loan có vòng một gần bằng chiều cao, gợi cảm không thua diễn viên JAV

Khi nhắc đến sự gợi cảm hay vòng một siêu khủng, người ta thường nghĩ về các thánh nữ JAV hay những tên tuổi đình đám của làng phim người lớn. Tuy nhiên, có một mỹ nhân Đài Loan sở hữu vòng một siêu gợi cảm và đó cũng là "phương tiện" giúp cô thành công trong sự nghiệp của mình.

Mỹ nữ Đài Loan được ví von có nhan sắc ngọt ngào và quyến rũ không thua kém các nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản có tên Vương Dục Phi. Thậm chí vòng một và nhan sắc của cô nàng có khi còn bỏ xa các "thánh nữ" JAV.

Mỹ nữ Đài Loan có vòng một gần bằng chiều cao, gợi cảm không thua diễn viên JAV

Vương Dục Phi sinh năm 1986, sở hữ chiều cao 155cm nhưng có số đo vòng một lên đến 110cm. Nhiều người đã đùa vui, ví von rằng đây là cô nàng có vòng một gần bằng với chiều cao.

Mỹ nữ Đài Loan có vòng một gần bằng chiều cao, gợi cảm không thua diễn viên JAV 2

Mỹ nhân này được nhiều người gọi với cái tên thân mật là Hùng Hùng. Đặc biệt, cô từng đứng thứ 63 trong top 100 người đẹp gợi cảm khiến đàn ông mê mẩn của tạp chí FHM Đài Loan. Nhiều năm liền, Vương Dục Phi trở thành cái tên gắn với danh xưng nữ thần siêu vòng 1 thế hệ mới’ của Đài Loan. Cũng chính nhờ ưu điểm hình thể này, sự nghiệp của Hùng Hùng gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Đặc biệt cô cũng bỏ túi cho riêng mình một số bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Mỹ nữ Đài Loan có vòng một gần bằng chiều cao, gợi cảm không thua diễn viên JAV 3

Mỹ nữ Đài Loan có vòng một gần bằng chiều cao, gợi cảm không thua diễn viên JAV 4

Tính đến hiện tại, Vương Dục Phi đã ngoài 30 nhưng nhan sắc và đặc biệt là vòng một của cô nàng vẫn là điều khiến nhiều cô gái trẻ phải phát hờn vì ganh tị.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang