Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt

Trong tập đặc biệt The Star Beast, kỷ niệm 60 năm Doctor Who được phát sóng, khán giả đã được chiêm ngưỡng 1 Tardis, con tàu du hành thời gian đã đồng hành cùng với Doctor với thiết kế mới đầy ấn tượng. Cùng xem nhé!

Đôi nét về phim Doctor Who

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt

Loạt phim truyền hình kinh điển thuộc thể loại khoa học viễn tưởng đến từ đài BBC của nước Anh đã đạt được thành công vang dội khi trở thành 1 phần quan trọng trong văn hóa đại chúng nơi đây. Doctor Who là câu chuyện du hành xuyên thời gian của sinh vật ngoài vũ trụ The Doctor trên cổ máy Tardis, thiết bị có vẻ bề ngoài là 1 bốt điện thoại công cộng với không gian bên trong lớn hơn bên ngoài. Trong cuộc hành trình của mình,ông nhiều lần thay đổi ngoại hình khi cơ thể cũ bị hư hại, đồng thời The Doctor cũng phải chiến đấu với nhiều kẻ thù và hợp tác cùng những người bạn đồng hành là con người để bảo vệ Trái Đất.

Kể từ khi ra mắt lần đầu đến nay đã có 14 Doctor khác nhau trong loạt phim. Ở tập phim nhân lễ kỷ niệm 60 năm ra mắt, The Star Beast, phần tiếp theo của Journey’s End, nơi được cho sẽ viết tiếp đoạn truyện dang dở của Donna Noble do nữ diễn viên Catherine Tate thủ vai. Ngoài ra, còn có sự trở lại của Jacqueline King, Karl Collins lần lượt trong vai Sylvia Noble và Shaun Temple.

Xem thêm: Robert Pattinson suýt không có vai ma cà rồng Edward Cullen trong Chạng Vạng

Hình ảnh một Tardis ấn tượng trong tập kỷ niệm

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 2

Tập đầu tiên trong chương trình kỷ niệm gồm 3 tập của series Doctor Who cho thấy 1 Tardis rất đúng với mô tả  “bên trong lớn hơn bên ngoài” với kích thước rộng lớn, nội thất hiện đại hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây. Sở hữu tông màu trắng và xám kết hợp lối cấu trúc hình cầu, Tardis của Doctor thứ 14 giống như Cerebro của X-Men. Tuy nhiên cũng các chi tiết gợi nhắc thiết bị du hành cũ như cửa ra vào và bảng điều khiển vẫn giữ nguyên kiểu cũ với rất nhiều nút bấm.

Xem hình ảnh về Tardis mới dưới đây:

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 3

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 4

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 5

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 6

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 7

Ngỡ ngàng trước độ hoành tráng của Tardis trong Doctor Who tập đặc biệt 8

Việc đổi mới cỗ máy du hành cùng Doctor đánh dấu bước ngoặt mới khác biệt so với màu xanh ở thời Eccleston & Tennant, màu cam và tiếp đó là xanh của Matt Smith, cùng 1 phòng điều khiển nhưng màu sắc lại tiếp tục thay đổi ở thời Capaldi.

Các mọt có biết đến series đình đám này cũng như yêu thích vị anh hùng Doctor không? Hãy bình luận để cùng nhau thảo luận về các tập phim kỷ niệm cũng như phòng điều khiển mới của bộ phim nhé!

Xem thêm: Loạt phim Black Mirror được yêu thích trên Netflix có thông tin mới gây chú ý

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang