Ngôi Sao Phim Logan Dafne Keen Khẳng Định Nhân Vật Của Cô Sẽ Không Trở Lại Trong Deadpool & Wolverine

Tiếp tục câu chuyện tin đồn về các vai diễn khách mời sẽ tham gia trong bom tấn Deadpool & Wolverine sắp tới. Trong khi các ngôi sao khác thường lựa chọn không phản hồi các tin tức liên quan, Dafne Keen lại đưa ra đáp áp thẳng thắn nhất. Cùng xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Ngôi Sao Phim Logan Dafne Keen Khẳng Định Nhân Vật Của Cô Sẽ Không Trở Lại Trong Deadpool & Wolverine

Ngoài cốt truyện chính, người hâm mộ luôn thể hiện sự quan tâm đối với dàn diễn viên khách mời được cho là đông đảo trong bom tấn Deadpool & Wolverine. Một trong những ngôi sao nhận được nhiều sự mong đợi, nhân vật Laura từng xuất hiện trong bộ phim Logan phát hành năm 2017 được kỳ vọng sẽ có mặt. Tuy nhiên, mới đây trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Star Wars: The Acolyte ở London, Dafne Keen - người thủ vai Laura bày tỏ sự tiếc nuối.

“Thật buồn. Tôi yêu Hugh, yêu Ryan và đạo diễn Shawn. Tôi thực sự yêu thích và háo hứng họ đã làm những gì cho câu chuyện Deadpool & Wolverine. Shawn là 1 trong những đạo diễn giỏi nhất hiện nay và rõ ràng là Ryan là 1 huyền thoại. Sẽ thật tuyệt vời nếu được tham gia bộ phim này, nhưng tôi chỉ có thể đi xem với tư cách là 1 người hâm mộ để có thể gặp lại những người đồng hành cũ,” Dafne nói.

Ngôi Sao Phim Logan Dafne Keen Khẳng Định Nhân Vật Của Cô Sẽ Không Trở Lại Trong Deadpool & Wolverine  2

Khi người phỏng vấn nói rằng Đa vũ trụ mở ra nhiều khả năng và sẽ có nhiều cánh cửa khác để đưa cô quay lại MCU, nữ diễn viên đáp:

“Ừ, hy vọng vậy. Hãy lắng nghe, Marvel”.

Bên cạnh đó, có 1 tin đồn khác đề cập đến ngôi sao loạt phim Harry Potter, Natalia Tena mới là người có tham gia Deadpool & Wolverine với tư cách là một X-23/ Laura cũ hơn. 

Xem thêm: Ngôi Sao Phim Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Hình Dáng Xô Bỏng Ngô Vui Nhộn Của Phim Tại Rạp Chiếu

Phim được đạo diễn bởi Shawn Levy, với sự tham gia của dàn diễn viên chính thức như Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Emma Corrin, Morena Baccarin, Matthew Macfadyen, Rob Delaney, Leslie Uggams và Karan Soni.

Các diễn viên nằm trong danh sách tin đồn rất nhiều bao gồm nữ ca sĩ đình đám Taylor Swift, Channing Tatum, Blake Lively, Wesley Snipes, James Marsden,...

Ngôi Sao Phim Logan Dafne Keen Khẳng Định Nhân Vật Của Cô Sẽ Không Trở Lại Trong Deadpool & Wolverine  3

Thế nhưng, mới đây, nam tài tử Ryan Reynolds chỉ xác nhận 1 diễn viên Rob McElhenney, người là đồng sở hữu 1 câu lạc bộ bóng đá Wrexham AFC sẽ góp mặt trong dự án phim với vai trò khách mời.

Trên đây là tin tức mới nhất về dàn diễn viên của Deadpool & Wolverine. Các mọt nghĩ sao nếu phim có sự hiện diện của nhân vật Laura - con gái của Wolverine? Cùng bàn luận nhé!

Xem thêm: Hugh Jackman Chia Sẻ Khó Khăn Trong Quá Trình Chuẩn Bị Trở Lại Sắm Vai Wolverine

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang